Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

Mậu Ngọ – Tuổi 43 – Nam Mạng

Sinh từ: 07/02/1978 đến 27/01/ 1979

Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con heo.

Những nam nhân tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 có bổn mạng thuộc hành Hỏa mà lại gặp năm Canh Tý 2023 hành Thổ nên sẽ gây nên trở ngại, bất lợi khiến cho gia đạo dễ dàng gặp phải sóng gió. Nếu cách cư xử không hòa hoãn và nhường nhịn thì có thể dẫn đến chuyện hôn nhân bị dang dở. Những mâu thuẫn có trong gia đình có thể đã được xuất phát từ năm cũ, nhưng do năm mới bất lợi về Sao – Hạn nên lại càng khó hòa giải. Ngoài ra trong chuyện làm ăn cũng không nên mở rộng quy mô hay đổ thêm vốn liếng vào đó để tránh những thất bại, bất lợi có thể kéo đến. Về khả năng kiếm tiền của các quý ông tuổi Mậu Ngọ cũng vẫn bình thường, không có gì khởi sắc. Vì thế nếu muốn được dư dả và không bị cạn kiệt tài chính thì nên tiết kiệm trong cách chi tiêu. Từ những bất lợi do cuộc sống mang tới có thể khiến cho các quý ông tuổi Mậu Ngọ của chúng ta sinh ra tâm trạng buồn phiền, nản lòng, thoái chí, lâu ngày như vậy sẽ khiến cho tâm bệnh phát triển. Đặc biệt khi tham gia giao thông đường thủy, các quý ông tuổi Mậu Ngọ cần phải nhất mực cẩn trọng để không bị ốm đau.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của, bệnh tật, sức khỏe không tốt

Sao: Kế Đô: Xấu: Khó khăn, nạn ương bất ngờ.

Hạn: Địa Võng: Suy nghĩ, buồn phiền nhiều.

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt.

Thiên can: Mậu gặp Canh: Hao tổn tiền của, lộc tinh.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Bệnh tật, trắc trở.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý ông tuổi Mậu Ngọ nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

Trong năm Canh Tý 2023 các quý ông tuổi Mậu Ngọ của chúng ta bị sao Kế Đô chiếu mạng nên công chuyện làm ăn cũng gặp phải nhiều trắc trở khiến cho tiền của bị hao tốn. Không chỉ thế, những ai bị sao này chiếu mạng còn dễ bị tai nạn bất ngờ hoặc bệnh hoạn khiến cho cơ thể và tinh thần bị suy nhược. Đồng thời những khó khăn, bất lợi đó có thể tìm đến trong cùng một lúc làm cho các quý ông tuổi Mậu Ngọ trở nên buồn rầu, phiền não rất nhiều. Thời gian xấu nhất của sao Kế Đô là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Cũng trong năm Canh Tý các quý ông tuổi Ngọ sinh năm 1978 bị hạn Địa Võng chiếu mạng nên khi đi xa, khởi hành không nên đi vào ngày Tuất, giờ Tuất. Hơn nữa những nam nhân gặp hạn này cần chú ý lời ăn tiếng nói và cách cư xử hằng ngày để không phải gây chuyện thị phi. Trong công việc dù có khó khăn thì cũng đừng vội bỏ cuộc giữa chừng. Quan trọng nhất vẫn là sống tu nhân tích đức để các điều xấu được hóa giải. Nhờ thế mọi mặt trong cuộc sống sẽ được hanh thông.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

Năm Canh Tý không phải là một năm quá sáng lạn đối với con đường công danh, sự nghiệp của các quý ông do các Sao – Hạn chiếu mạng đều xung kị. Do đó trong công cuộc kiếm tiền sẽ xuất hiện thêm nhiều vất vả, nếu cố gắng và kiên trì thì sự nghiệp mới không sụt lùi. Đặc biệt đối với quý ông tuổi Mậu Ngọ nào muốn mở rộng kinh doanh, công việc hay đổ thêm vốn liếng vào đó thì đừng nên thực hiện trong năm Canh Tý này kẻo bị dèm pha và làm hao tài tốn của cho chính mình.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

Năm Canh Tý 2023 tiếp tục sẽ là một năm rối rắm về gia đạo của các quý ông tuổi Mậu Ngọ nếu những rối rắm đó được xuất hiện từ năm trước. Tình cảm vợ chồng không mấy mặn nồng và các thành viên trong gia đình cũng không mấy hòa thuận.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

Từ những vướng mắc và khó khăn về sự nghiệp, gia đạo làm cho tinh thần của các quý ông tuổi Mậu Ngọ bị bất an, lâu ngày sinh ra tâm bệnh và khiến cho cơ thể bị suy nhược đáng kể. Ngoài ra do có hạn Địa Võng nên khi xuất hành, các quý ông của chúng ta không nên đi vào ngày Tuất, giờ Tuất và khi di chuyển trên sông nước cần tuyệt đối cẩn thận để không mang bệnh vào người. Cách tốt nhất để hóa giải đó là hãy đi vào những ngày – giờ phù hợp để cho cát tinh được tăng cường.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

Tình hình tài chính của các quý ông tuổi Mậu Ngọ không mấy khởi sắc, vẫn bình thường trong năm Canh Tý 2023. Nếu sự nghiệp và sức khỏe được ổn định thì tài chính mới được ổn định. Nhưng nếu vì thích sinh lời nhanh mà đầu tư thêm vào công chuyện làm ăn thì dễ gặp bất lợi, khiến cho tài chính gặp bất lợi theo.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng

Để hóa giải những khó khăn và phát huy những thế mạnh, đầu năm 2023 các quý ông tuổi Mậu Ngọ nên đi chùa cầu an đầu năm và cúng sao giải hạn để tăng cường cát tinh cho chính mình. Có cúng hãy cúng ngày 18 âm lịch lúc 21h đến 23h. Sau đó thắp 21 ngọn đèn rồi lạy về hướng Tây để hành lễ.

Bài vị cúng sao phải dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.”

“Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời”

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng theo tuổi hợp

Công chuyện làm ăn và hôn nhân là hai tiền đề chính giúp các quý ông tuổi Mậu Ngọ đảm bảo đời sống gia đạo và công cuộc kiếm tiền của mình được ổn định. Vì thế hãy lựa chọn những người hợp tuổi để các kế hoạch đó của những quý ông tuổi Ngọ này được thuận lợi. Những tuổi hợp với tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 đó là Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu.

Ngoài ra các quý ông tuổi Ngọ sinh năm 1978 cần hạn chế hợp tác hoặc kết hôn với những người mang hai tuổi đại kị đó là Quý Dậu và Tân Dậu. Khi hợp tác với những tuổi đại kị như thế này sẽ không mang đến thuận lợi cho các quý ông, thậm chí còn khiến cho công việc làm ăn bị trì trệ, gia đạo thường xuyên cãi vã, bất hòa.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam nhân tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978: Tháng 5 âm lịch. Đây là thời điểm những cát tinh phù trợ cho vận mệnh của các quý ông được hưng thịnh nhất trong năm. Lúc này các ngài đây không còn phải lo lắng về tiền bạc khi có người khác chủ động mang đến.

Tháng xấu bất lợi cho nam nhân tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978: Tháng 1, tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Do có sao Kế Đô chiếu mạng nên 3 tháng này những bất lợi và buồn phiền sẽ kéo đến vận mệnh của các quý ông đây không ít. Do đó hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng vội tin người kẻo gặp phải trộm cắp lộng hành và kiềm chế tính khí để gia đạo được êm ấm hơn.

Nhìn chung tình hình gia đạo lẫn khả năng kiếm tiền trong năm 2023 của những quý ông tuổi Mậu Thân không quá khởi sắc do còn tồn dư hệ lụy của năm cũ và bị các Sao – Hạn trong năm mới chiếu mạng. Nhưng những quý ông đây đừng quá lo lắng khi bài viết cũng đã gợi ý những cách thức hóa giải chi tiết. Bên cạnh đó, hi vọng sau khi xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nam Mạng cùng Wiki Cách Làm sẽ giúp cho quý vị có những dự đoán sơ lược và không ngừng nỗ lực về mọi mặt để gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới sắp tới. Đến đây, chúng tôi xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình của mình có một năm Canh Tý 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết