Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tý sinh năm 1960 Nữ Mạng

Tổng quan năm 2023 cho tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Tuổi Canh Tý, cuộc đời khi còn nhỏ khó khăn nhưng khi vượt qua đến trung vận đạt được công danh, hậu vận khỏe và sung sướng. Tuổi Canh Tý đường công danh thăng tiến nhanh trong trung vận vì vậy hãy cố gắng trong giai đoạn này.

Trong năm 2023 tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng con đường công danh tươi sáng và nhận được nhiều tài lộc bởi sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là sao hành Hỏa, đệ nhất cát tinh quý nhân khi được sao chiếu sáng có tỷ lệ và cơ hội thăng tiến, phước lộc tăng trưởng nhanh trong năm.

Hạn Địa võng chỉ gây ra các lo âu về tinh thần không đáng kể, vì vậy các bạn không cần quá lo lắng trong năm 2023.

Xem tử vi năm 2023 cho

tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 17 giờ đến 19h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng

1. Về công danh sự nghiệp

Canh Tý cuộc đời lúc nhỏ có nhiều sóng gió, vào thời kì Trung vận cuộc sống có phần hy vọng và đạt được công danh, hậu vận tươi mới. Tuổi Canh Tý bổn mạng yếu kém nhưng nếu ở hiền, tu tâm tích đức thường gia tăng bổn mạng. Sự nghiệp của nữ mệnh Canh Tý sẽ phát triển ổn định khi vượt qua 27 tuổi. Trong năm 2023 người tuổi Canh Tý được sao Thái Dương chiếu mệnh do đó làm ăn khấm khá và phát đạt hơn so với năm trước.

2. Về tình yêu – hôn nhân gia đình

Tình duyên tuổi Canh Tý trong năm 2023 này không có nhiều thay đổi, phụ thuộc vào các tháng sinh trong năm. Trường hợp nếu sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12 cuộc đời biến chuyển ba lần thay đổi về tình duyên. Trường hợp sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10 có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc . Nếu Canh Tý nữ mạng sinh vào tháng 6, 7 và 11 có hạnh phúc, chung thủy với nhau trọn đời.

3. Về sức khỏe

Trong năm 2023 quý bà cần chú ý sức khỏe cần phải nhất là các bệnh về xương khớp, khi di chuyển cũng cần chú ý đi lại xe cộ phải cẩn thận, xây xát chân tay. Hạn địa Võng nhiều lo âu trong công việc và cuộc sống, vì vậy cần chú ý mặt tinh thần để giữ tinh thần thoải mái và vô ưu. Quý bà cần quan tâm điều đó để sống tốt sống khỏe.

4. Về tài chính

Cùng với sao chiếu mệnh Thái Dương giúp quý bà làm ăn khấm khá, gặp nhiều may mắn và thành công trong năm 2023 giúp quý bà có cuộc sống an nhàn và tài chính ổn định mà không cần qua âu lo việc tiền bạc. Nhưng quý bà chú ý tiêu pha cẩn thận, tiết kiệm tiền bạc phòng khi bản thân cần dùng đến trong cuối năm. Như vậy tài chính quý bà ổn định và không lo ngại trong năm 2023.

Cách giải hạn cho tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng

1. Cách cúng sao

Theo dõi cách cúng sao Thái Dương chiếu mạng. Sao Thái Dương tốt cho nữ giới về đường làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên quý bà lại gặp hạn Địa Võng có nhiều ưu phiền.

Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2. Giải hạn theo tuổi

Mỗi chúng ta đều có tuổi hợp và tuổi xung khắc vì vậy nếu biết cách chọn tuổi thích hợp sẽ may mắn và làm ăn thành công. Với quý bà nên chọn các tuổi sau đây để hợp tác:

Tuổi hợp: tuổi Canh Tý nữ mạng hợp với người sinh năm 1978 và người sinh năm 1960. Với 2 tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi kỵ: tuổi Canh Tý nữ mạng kỵ người sinh năm 1966 và 2008.Có thể xem 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền, làm ăn không khá và đôi khi còn gây thua lỗ cho chính bản thân.

3. Giải hạn theo tháng tốt

Trong năm với người Canh tý nữ mạng có 2 tháng tốt và 2 tháng kiêng kỵ các quý bà nên ghi nhớ đó là:

Tháng xấu: người tuổi Canh Tý nữ mạng kỵ nhất tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Đây là 2 tháng nên tránh xa và không mở cửa hoặc khai trương vào 2 tháng này.

Tháng tốt: người tuổi Canh Tý nữ mạng hợp với tháng 6 và tháng 10 âm lịch để khai trương làm ăn và mở cửa. Nên chọn 2 tháng này để phát triển kinh doanh.

Chúng tôi luận bàn tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng so sánh trong năm 2023 dự đoán quý bà Canh Tý 1960 có sự làm ăn thành công, buôn bán thuận lợi do sao Thái Dương phù trợ, tuy nhiên vì công việc nhiều nên cũng gây ra lo âu, phiền muộn, nên cân đối công việc và sức khỏe sao cho hài hòa.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết