Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nam mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Ất Hợi (1995) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Ất Hợi có sao Kế Đô chiếu mạng, đây là một sao xấu, nhưng đối với nam thì không đáng ngại nhưng đặc biệt chú ý đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Kèm theo đó là hạn Địa Võng chủ về rắc rối, thị phi, mang tiếng, cuộc sống buồn rầu. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều không tốt nên sẽ khiến nam Ất Hợi gặp khó khăn trong năm 2023 này.

Tuy nhiên, may mắn là trong năm 2023, nam Ất Hợi lại có vận niên tốt và ngũ hành tương sinh mang lại nhiều may mắn. Năm 2023, hung cát đan xen chế hóa lẫn nhau làm cho cuộc sống của các chàng trai Ất Hợi có thêm phần khởi sắc.

Nam mệnh Ất Hợi trong năm 2023 sẽ gặp các sao: Tang Môn, Thanh Long, Thiên Mã, Phi Liêm, Điếu Khách, Thái Tuế, Tướng Quân, Quốc Ấn, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Lộc Tồn, Hoa Cái, Giải Thần, Thiên Khốc, Thiên Hư, Phục Binh… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các chàng trai.

2. Về sự nghiệp tuổi Ất Hợi (1995) nam mạng năm 2023

Xem tử vi ta có thể thấy, năm 2023 nam Ất Hợi được sự nhiều cát tinh hội chiếu cho thấy đây là một năm đại cát trong sự nghiệp, công danh, cơ hội thăng tiến cao, được khen thưởng, thi cử đỗ đạt. Đối với những người kinh doanh thì có cơ hội thành lập doanh nghiệp, xây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hiệu,…

Mặt khác, do bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên công việc làm ăn sẽ có nhiều khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua thì mọi chuyện sẽ thành công. Cẩn thận tiểu nhân phá hoại, tránh để chuyện tình cảm làm cản trở công việc.

3. Về tài lộc tuổi Ất Hợi (1995) nam mạng năm 2023

Năm nay công việc khá tốt nên tài vận cũng được hanh thông, có nhiều khoản thu ngoài dự toán. Đối với người kinh doanh sẽ thu về nhiều lợi nhuận. Một số người có thể thường xuyên đi công tác hoặc chuyển sang bộ phận khác nhiều đãi ngộ hơn.

Tuy nhiên, tiền kiếm được cũng sẽ tiêu nhiều do năm nay hạn xấu ảnh hưởng, tiền bạc chi nhiều vào sức khỏe.

4. Về tình cảm tuổi Ất Hợi (1995) nam mạng năm 2023

Trong năm 2023, gia đạo của nam Ất Hợi khá êm đềm, hạnh phúc, nhiều người có tin vui về con cái. Những người chưa có gia đình có thể kết hôn trong năm.

Bên cạnh vui cũng có buồn, họ hàng có chuyện chẳng may, có tang sự. Các cặp đôi có lúc cãi vã nhưng biết nhường nhịn nhau thì mọi chuyện êm xuôi.

5. Về sức khỏe tuổi Ất Hợi (1995) nam mạng năm 2023

Do có sao Kế Đô chiếu nên sức khỏe của các chàng trai Ất Hợi năm nay không được tốt, đề phòng những bệnh về hô hấp, đi lại cẩn thận tai nạn.

Cần đề phòng mất trộm có thể xảy ra, lừa gạt tài sản, xe cộ, máy tính, điện thoại.

Đầu năm, các nam Ất Hợi nên cúng giải hạn tại chùa hoặc tại nhà. Mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch nên sắm lễ vật, Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

– Màu khắc: Đen, Xanh nước

1. Về cung mệnh

Cung đặt mệnh là Bình hòa thì chủ một năm tất cả các công việc đều không có khởi sắc. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) đây là một đại hạn tương đối vất vả, biểu hiện cho sự thay đổi công việc chỗ ăn ở và đi lại nhiều, trong đại vận này thì đối với quý bạn cũng có nhiều biến động về tình cảm.

2. Về cung tiểu hạn

Trên Tiểu Hạn đóng ở cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc.

3. Về cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là sao chủ về đi lại nhiều hay công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm tuy nhiên chú ý lời nói

– Tháng 2: Chú ý đường tình cảm không được tốt có sự chia ly

– Tháng 3: Sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

– Tháng 4: Có quý nhân phù trợ giúp đỡ về công danh sự nghiệp và làm ăn

– Tháng 5: Tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp của quan

– Tháng 6: Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình duyên

– Tháng 7: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại có hạn về chân tay

– Tháng 8: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên chú ý tai nạn miền sông nước

– Tháng 9: Ra ngoài chú ý bị con vật cắn hay đau ốm thì lâu khỏi

– Tháng 10: Có lộc về ăn uống trong công danh có người giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo

– Tháng 11: Tiền bạc hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc làm ăn

– Tháng 12: Buồn phiền về chuyện tình cảm hay trong nhà thiếu hòa khí

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết