Top những ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất trên điện thoại Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 1: SnoreLab Record Your Snoring

Ứng dụng phổ biến và sáng tạo nhất cho Android, SnoreLab ghi lại, đo lường và theo dõi tình trạng ngáy ngủ của bạn và giúp bạn tìm ra những cách hiệu quả để giảm bớt chứng ngáy này. SnoreLab đã theo dõi hơn 50 triệu giấc ngủ ban đêm và đã giúp hàng triệu người hiểu rõ hơn hoặc thậm chí loại bỏ vấn đề ngủ ngáy của họ.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng: chỉ cần đặt SnoreLab chạy bên cạnh giường của bạn trong khi bạn ngủ. Vào buổi sáng, bạn sẽ khám phá điểm số ngáy của mình, chính xác thời điểm và mức độ bạn ngáy và nghe một số điểm nổi bật.

SnoreLab cho phép bạn ghi nhật ký và theo dõi các yếu tố lối sống cũng như bất kỳ biện pháp khắc phục chứng ngáy nào để bạn có thể biết chúng ảnh hưởng như thế nào đến chứng ngủ ngáy của bạn. SnoreLab đang thu hút sự xác nhận từ các bác sĩ, nha sĩ và người dùng. Ứng dụng có thể hữu ích trong việc tư vấn y tế khi điều tra các rối loạn giấc ngủ như ngưng thở khi ngủ.

SnoreLab: Record Your Snoring – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 2: Adidas Running App by Runtastic

Ứng dụng adidas Running by Runtastic miễn phí để tải xuống và sử dụng, tối ưu hóa hoàn toàn cho Android. Và đây cũng là ứng dụng được đa số người sử dụng nhất hiện nay vì độ chuẩn xác và chuyên nghiệp khá cao. Ứng dụng này đo được nhiều hoạt động thể thao: chạy, đạp xe, đi bộ, leo núi…với các thông số về khoảng cách, thời gian, tốc độ, độ cao, năng lượng đốt, …

Bên cạnh đó, adidas Running by Runtastic có nhiều tính năng nổi bật và dễ dàng sử dụng cho người dùng như: theo dõi quá trình chạy với GPS tích hợp, thiết lập mục tiêu theo ngày/tuần/tháng/năm và theo mong muốn của người dùng, kiểm tra các thông tin chi tiết về hành trình và tham gia vào các cộng đồng Runner.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng hỗ trợ đặc biệt cho các thành viên cao cấp để có giáo án tập luyện chi tiết rất “xịn” tổng hợp những bài luyện tập cụ thể cho từng ngày (có kèm video hướng dẫn) và những chỉ số về tốc độ, khoảng cách thời gian cần đạt mỗi ngày từ adidas Running App by Runtastic.

Adidas Running App by Runtastic – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 3: Strava to Relive

Strava to Relive là một ứng dụng mới được ra mắt gần đây nhưng nó không thua kém các App đi trước với nhiều tính năng tiện ích phổ biến nhất dành cho những người yêu thích chạy bộ và xe đạp. Không khó để nhận ra lý do tại sao ứng dụng vừa mắt lại nhận được phản hồi tốt từ người dùng đến vậy bởi độ nhanh nhạy và chính xác.

Ứng dụng theo dõi toàn diện tốc độ, khoảng cách và các tuyến đường bạn đã đi qua cũng như cung cấp nhiều tính năng xã hội để bạn có thể so sánh kết quả của mình với những người bạn, người thân hoặc đồng nghiệp. Thậm chí ứng dụng có thể hiển thị các tuyến đường đi của người khác thường sử dụng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham gia vào các thách thức hàng tháng để biết được những tiến bộ của mình trong thời gian vừa qua.

Strava to Relive – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 4: Keep Trainer

Keep Trainer là một ứng dụng miễn phí dành cho di động Android với tính năng cung cấp các bài tập thể dục để bạn có một thân hình thon gọn và săn chắc, Keep Trainer được đánh giá là một trong những ứng dụng sức khỏe tốt nhất 2023, một huấn luyện viên tại nhà của hàng ngàn người tập thể dục.

Hơn 400 bài tập sẽ giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện và biến đổi cơ thể của mình. Tại đây bạn có thể tìm thấy bài tập đốt mỡ & tập tạ và tăng cơ – HIIT và Cardio, bài tập Ab ripper, bài tập săn chắc cơ chân và bài tập tạ để săn chắc, tập sức mạnh, giảm béo, tập luyện tập trung vào cơ nhiều hơn và đầy đủ tập luyện cơ thể.

Tất cả các bài tập và bài tập đều miễn phí cho người dùng. Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập, thì Keep Trainer – Huấn luyện viên thể dục & tập luyện tại nhà là sự lựa chọn tốt nhất để bạn giữ dáng và khỏe mạnh.

Keep Trainer – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 5: Endomondo – Running & Walking

Ứng dụng Endomondo – Running & Walking được đánh giá là nhiều tiện ích miễn phí nhất 2023 bởi nó sẽ đăng nhập và phân tích công việc của bạn một cách hoàn hảo.

Theo dõi hoạt động chạy, đi bộ, đạp xe và hơn 60 môn thể thao khác bằng GPS, xem thời gian, khoảng cách, nhịp độ/tốc độ, lượng calo, v.v. của bạn trong phần tóm tắt tập luyện, nhận phản hồi âm thanh về khoảng cách và tốc độ/tốc độ cho mỗi dặm/km, ghi nhật ký các bài tập luyện trong nhà của bạn theo cách thủ công và lưu giữ nhật ký luyện tập đầy đủ, nhận thông báo khi bạn đạt được thành tích cá nhân tốt nhất mới và kỷ niệm sự tiến bộ của bạn, …

Bên cạnh đó, Endomondo – Running & Walking còn đem lại cho bạn những chức năng miễn phí nổi trội hơn như: đồng bộ với các ứng dụng và trang web khác, đặt mục tiêu và thực hiện thử thách, liên kết với bạn bè và xã hội bên ngoài.

Running & Walking – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 6: Bộ Đếm Bước – Đếm Bước Chân & Đếm Calo

Ứng dụng Bộ Đếm Bước – Đếm Bước Chân & Đếm Calo Miễn Phí rất đúng với cái tên của mình. Tất cả những tính năng đều MIỄN PHÍ 100%, bạn có thể sử dụng tất cả những tính năng mà không phải trả phí cho chúng.

Bộ đếm bước chân này sử dụng bộ cảm biến tích hợp để tính toán bước chân của bạn. Không theo dõi GPS, vì thế nó có thể tiết kiệm pin rất nhiều. Nó còn theo dõi lượng calo đốt cháy của bạn, khoảng cách và thời gian đi bộ, v.v. Tất cả những thông tin này hiển nhiên sẽ được trình chiếu trong đồ thị.

Bạn có thể thiết lập các mục tiêu đi bộ hàng ngày. Đạt mục tiêu trong 2 ngày liên tiếp trở lên sẽ bắt đầu một chuỗi. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra biểu đồ thống kê chuỗi của mình để duy trì động lực.

Bộ Đếm Bước – Đếm Bước Chân & Đếm Calo – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 7: Map My FitnessWorkout Trainer

Ứng dụng theo dõi sức khỏe này ghi lại tất cả các loại hoạt động chính của người dùng bằng việc sử dụng các bộ cảm biến trên smartphone và giữ tab trên tất cả mọi thứ từ tốc độ tới số lượng calo người dụng tiêu hao. Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người dùng thiết bị Android.

Map My FitnessWorkout Trainer là một phần của cộng đồng sức khỏe và thể dục kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Các ứng dụng Thể dục kết nối của Under Armour được xây dựng để trao quyền cho lối sống lành mạnh và năng động với một sứ mệnh – giúp bạn trở nên tốt hơn.

Map My FitnessWorkout Trainer – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 8: Runkeeper – GPS Track Run Walk

RunKeeper – GPS Track Run Walk là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe hàng đầu trên Android. Ứng dụng giúp theo dõi các hoạt động tập thể dụng như chạy bộ, đi xe đạp cũng như xem bạn chạy được bao xa, bạn sẽ mất bao lâu để chạy một quãng đường nào đó.

Tất cả mọi người. Mỗi lần chạy. Tham gia cộng đồng giúp mọi người thoát khỏi cánh cửa và gắn bó với việc chạy bộ mãi mãi! Theo dõi bài tập, đặt mục tiêu, đổ mồ hôi và xem tiến trình trên đường đi. Cho dù bạn đang nỗ lực để theo dõi mục tiêu 5K hay đào sâu vào đào tạo chạy marathon, hãy sử dụng ứng dụng GPS được 50 triệu người dùng tin cậy và tiếp tục tăng.

Ngoài ra, nó còn có một bảng điều khiển cá nhân giúp bạn kiểm soát các hoạt động của bạn trong quá khứ và cho bạn thấy mình đã cải thiện được việc tập luyện như thế nào. Ứng dụng cũng được tích hợp với Facebook và Twitter để bạn dễ dàng chia sẻ hoạt động thể dục thể thao của mình với bạn bè.

Runkeeper – GPS Track Run Walk – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 9: Sleep Time – Cycle Alarm Timer

Sleep Time – Cycle Alarm Timer có giao diện bắt mắt cùng nhiều cài đặt đồng hồ báo thức. Ứng dụng được tích hợp sẵn phân tích giấc ngủ, một thuật toán thông minh tương có chức năng tự động báo thức người dùng tại thời điểm thích hợp và cuối cùng là biểu đồ hiển thị chỉ số giấc ngủ.

Bên cạnh đó, ứng dụng đi kèm với vô vàn tính năng như: Thiết kế material design đơn giản để tăng tốc độ và hiệu quả, tính toán thời điểm thức dậy nếu bạn đi ngủ ngay bây giờ hoặc vào một thời điểm nhất định, tính toán thời điểm đi ngủ nếu bạn muốn thức dậy vào một thời điểm, thông báo khi thức dậy hoặc đi ngủ, yếu tố thời gian đi vào giấc ngủ trong tính toán.

Ứng dụng có phiên bản miễn phí và nếu ưng ý bạn có thể đăng ký sử dụng trả tiền theo năm với mức giá tương đối phù hợp với người Việt.

Sleep Time – Cycle Alarm Timer – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 10: Running & Jogging

Ứng dụng Running & Jogging theo dõi tốc độ của bạn, đo khoảng cách tập luyện, đếm lượng calo đã đốt cháy, hoàn thành mục tiêu luyện tập. Đi đúng hướng, bất kể bạn ở đâu, trên đường mòn hay đường phố. Dù mục tiêu của bạn là gì, có thể là giảm cân, giữ dáng và săn chắc, tăng cường sức mạnh, nhanh hơn hoặc cải thiện sức bền hay chỉ chạy bộ hoặc chạy bộ, ứng dụng thể dục này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi tất cả các bài tập của mình bằng GPS, kiểm tra số liệu thống kê và đạt được mục tiêu của mình. Khoảng cách dài hơn cũng đồng nghĩa với việc đốt cháy nhiều calo hơn! Thực hiện bước đầu tiên của bạn ngay hôm nay, tải xuống ứng dụng Running & Jogging miễn phí trên điện thoại của bạn và thúc đẩy bản thân bạn có một lối sống phù hợp và lành mạnh hơn.

Ngoài vai trò là trình theo dõi đường chạy và theo dõi thể dục, ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tính năng khác để cải thiện thể chất của bạn và đảm bảo bạn thích tập luyện.

Running & Jogging – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android

Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android số 11: Flo

130 triệu phụ nữ trên khắp thế giới đã lựa chọn Flo – ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Flo là một ứng dụng thông minh và đơn giản, 100% miễn phí, giúp phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính toán chu kỳ rụng trứng và xác định những ngày dễ thụ thai.

Trình theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai Flo là ứng dụng theo dõi vòng kinh, thai giáo, tính toán thời điểm rụng trứng để đưa ra những dự đoán chính xác và tin cậy nhất cho các chu kỳ tiếp theo, ngày rụng trứng cũng như ngày dự sinh. Đây là ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm giúp phụ nữ ghi lại nhật ký chu kỳ kinh nguyệt cũng như tính toán và canh ngày rụng trứng. Tất cả phụ nữ, ngay cả những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn, đều có thể tin tưởng vào ứng dụng theo dõi sức khỏe sinh sản này để ghi lại nhật ký chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Bạn không nhớ rõ lần hành kinh gần đây nhất của bạn là khi nào? Bạn muốn biết khi nào sẽ tới chu kỳ tiếp theo cũng như muốn theo dõi sức khoẻ sinh sản của mình? Lịch kinh nguyệt dành cho phụ nữ Flo sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện những điều này. Hãy ghi lại ngày bắt đầu và kết thúc chu kỳ, đặt lịch nhắc nhở chu kỳ kinh nguyệt cũng như những thay đổi về trạng thái tâm lý và cơ thể trước ngày hành kinh (PMS) v.v để tính toán ngày đến kỳ tiếp theo, chu kỳ rụng trứng và hoàn toàn kiểm soát sức khoẻ sinh sản của bạn.

Flo – Top ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt trên Android