Top 5 robot hút bụi lau nhà thông minh và tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một thương hiệu robot hút bụi tốt nhất hiện nay thì. Bài chia sẻ này chính xác sẽ là gợi ý cực kì hữu ích cho lựa chọn của bạn đến từ các chuyên gia phân tích chúng tôi Không còn quá xa lạ với nhiều gia đình Việt, robot hút bụi dường như đã dần trở thành thiết bị dọn dẹp vệ sinh thực sự cần thiết trong mỗi ngôi nhà. Trợ thủ đắc lực giải quyết tất cả các vấn đề về bụi bẩn, giúp bạn có thêm thời gian cho bản thân, gia đình, các việc quan trọng hơn trong cuộc sống bận rộn hiện nay thay vì thời gian dọn dẹp vất vả.

1. iRobot

iRobot là thương hiệu đến từ Mỹ – một quốc gia quá đỗi nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển khoa học, công nghệ toàn cầu. Và cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên, tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất robot hút bụi trên thế giới. Luôn giữ vững phong độ là thương hiệu đứng chốt vị trí đầu bảng. iRobot với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho ra được những sản phẩm vô cùng chất lượng với sự kết tinh của trí tuệ, tính bền bỉ và cả những giá trị của tương lai. Có lẽ, bởi chính sự tuyệt vời và những điều hoàn hảo mà iRobot mang lại nên, đây là thương hiệu được lấy làm chuẩn mực trong hầu hết các so sánh của các thế hệ robot hút bụi sau này. Và là sản phẩm mơ ước của rất nhiều gia đình đã, đang và sẽ sử dụng robot hút bụi.

 • Dòng sản phẩm: Hút bụi (Roomba) hoặc Lau nhà (Braava)

 • Mức giá để sở hữu một sản phẩm của iRobot khá đắt đỏ, khoảng 10 – 30 triệu đồng. 

 • Sản phẩm tiêu biểu: iRobot Roomba 980, iRobot Roomba i7, iRobot Roomba s9, iRobot Roomba 690, Braava Jet M6,…

2. Ecovacs

Xuất thân từ Trung Quốc, tầm ảnh hưởng của sản phẩm họ nhà Ecovacs không thể xem nhẹ, với những con số ấn tượng đã được khẳng định. Chiếm đến 70% thị phần trong nước, có mặt trên hơn 30 quốc gia và trở thành sản phẩm được ưa chuộng thứ 2 trên thị trường Châu Âu – khu vực tiêu thụ khó tính nhất thế giới chỉ sau thương hiệu iRobot. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này là con số ấn tượng mà Ecovacs sở hữu. Đây cũng là thương hiệu có tính cạnh tranh cực kì cao khi sở hữu một loạt những sản phẩm rất chất lượng. Ngoài hút bụi robot được trang bị thêm tính năng lau chuyên sâu với công nghệ OZMO khác biệt. Khả năng nghiên cứu, tiếp cận công nghệ rất nhạy bén để thích ứng tối đa với yêu cầu cũng như mở rộng giá trị sản phẩm cho người tiêu dùng.

 • Dòng sản phẩm: Deebot: 2 trong 1 – Hút bụi và lau nhà.

 • Mức giá để sở hữu sản phẩm chất lượng khoảng: 8 – 20 triệu đồng

 • Sản phẩm tiêu biểu: Ecovacs Deebot T5 hero, OZMO 950, OZMO 920, T8AIVI,…

3. Xiaomi

Không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi độ phủ sóng sản phẩm của Xiaomi đến người tiêu dùng là rất lớn (từ những đồ điện gia dụng nhỏ,.. đến điện thoại thông minh,..). Dòng sản phẩm của Xiaomi nổi bật là mang lại cho người tiêu dùng nhiều tính năng với mức giá cực kì dễ chịu. Không bất ngờ khi Xiaomi được liệt kê vào TOP những thương hiệu robot hút bụi tốt nhất hiện nay bởi hiệu quả làm sạch và ứng dụng công nghệ thông minh tuyệt vời. Đặc điểm của hầu hết các sản phẩm của hãng đều chú trọng vào lực hút, khả năng điều hướng chính xác để làm việc – 2 yếu tố quyết định để hạ gục người tiêu dùng.

 • Dòng sản phẩm: 2 trong 1: Hút bụi và lau nhà

 • Mức giá sở hữu trung bình khoảng: 5 – 15 triệu đồng với phân khúc sản phẩm từ thấp đến cao. Thậm chí có những sản phẩm nằm TOP robot hút bụi toàn cầu, được đánh giá bởi người tiêu dùng.

 • Sản phẩm tiêu biểu: Xiaomi Roborock Gen 2 (S5); Roborock Gen 3 (S6); Roborock S5 Max; Roborock S6 MaxV

4. Liectroux

Khoanh vùng phân khúc khách hàng tầm trung bình thấp, Liectroux là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến phân khúc này. Là một thương hiệu nhỏ đến từ Đức, tuy nhiên, Liectroux làm khá tốt vai trò và nhiệm vụ của mình khi sở hữu được lượng khách hàng thân thiết cố định. Chất lượng sản phẩm xếp vào hàng nổi trội trong tầm giá. Liectroux có thể nói là một thương hiệu theo đuổi con đường riêng, một hướng đi khác khi có sự ưu ái về giá nhất định dành cho người tiêu dùng trong khi đó chất lượng sản phẩm gần như đã thuộc phân phúc cao hơn so với mức giá thực tế.

 • Dòng sản phẩm: Hút bụi và lau nhà

 • Chỉ khoảng 4-7 triệu đồng cho một  sản phẩm.

 • Sản phẩm tiêu biểu: Liectroux C30B; Liectroux ZK901

5. Medion

Tương tự như Liectroux, Medion cũng là thương hiệu đến từ Đức với sự vượt trội về tính năng, chất lượng cũng như giá bán hợp lý. Medion là một trong những mẫu Robot hút bụi thông minh được tín nhiệm cao tại thị trường nội địa Đức. Sở hữu diện mạo nhỏ nhắn, với hai tính năng hút bụi và lau nhà độc lập. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tai, có lẽ chúng ta sẽ cần Medion cập nhật hơn nữa để Robot hút bụi có thể thông minh và đạt được hiệu suất làm việc tối đa.

 • Dòng sản phẩm: Hút bụi và lau nhà

 • Mức giá khoảng: 4 – 6 triệu đồng

 • Sản phẩm tiêu biểu: Medion MD 18500; Medion MD 18501

Công ty Robotics Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 3 ngõ 24 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0819.051.905