Status 30/4 và 1/5 hay & Cap thả thính lễ 30/4 và 1/5 ấn tượng

Bạn đang tìm kiếm những status 30/4 và 1/5 hay, ý nghĩa nhất để truyền tải những thông điệp tích cực đến với mọi người? Hay bạn muốn tìm những cap thả thính lễ 30/4 và 1/5 để đăng lên các trang mạng xã hội? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau của INVERTTop những lời chúc lễ 30/4 – 1/5 ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất


1. Những lời chúc 30/4 – 1/5 ngắn gọn


Mặc dù đã trôi qua 47 năm, nhưng giá trị tinh thần và ý nghĩa to lớn của chiến thắng lịch sử ngày 30/4 vẫn còn hiện hữu. Trong tâm trạng phấn khởi đó, chúng ta tiếp tục ăn mừng Ngày Quốc tế Lao động vào ngày 1/5. Nhân dịp lễ đặc biệt này, hãy gửi những lời chúc ý nghĩa nhất về ngày 30/4 và 1/5 tới những người thân yêu.30/4 và 1/5 là kỳ nghỉ lễ dài trong năm, mọi người cùng tận dụng thời gian này để tăng cường sức khỏe và tinh thần để có thể làm việc hiệu quả, chinh phục mọi mục tiêu sắp tới.


Chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thật vui vẻ, có đủ sức khỏe để không bỏ một cuộc chơi nào.
Chúc mừng ngày 30/4. Mình mong rằng bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa bên những người thân yêu.


Dịp nghỉ lễ 30/4 đến rồi, chúc cho toàn thể mọi người có sức khỏe thật tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tận hưởng kỳ nghỉ, cuộc sống đúng nghĩa.


Em mong ngày lễ 30/4 này mang đến cho anh nhiều niềm vui và điều tuyệt vời. Cảm ơn anh đã luôn là người đồng hành cùng em chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và khó khăn trong cuộc sống.


Hôm nay là ngày lễ quốc khánh 30/4 nhưng do hoàn cảnh nên em không về dự được với bố mẹ. Làm ơn đừng buồn. Tôi hy vọng bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ với cha mẹ của bạn. Con yêu bố mẹ nhiều lắm.Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vui vẻ. Hẹn gặp lại vào năm sau. Tôi yêu bạn rất nhiều!


Nhân dịp 30/4 và 1/5 đang đến gần, chúc mọi người vui chơi an toàn, sức khỏe là trên hết.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, toàn thể dân tộc Việt Nam, chúc anh chị em trên cả nước lời chúc hạnh phúc, vui vẻ.2. Tổng hợp những status 30/4 hay30/4 và 1/5 năm nay được nghỉ dài hơn mọi năm, chúc mọi người có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc và nhớ tranh thủ rèn luyện sức khỏe để có thể tiếp tục làm việc, học tập, cống hiến cho đất nước.


8. Nhân ngày lễ thống nhất đất nước, xin chúc toàn thể anh chị em, bạn bè người thân có ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. 


Chẳng có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bắt nó ngồi im. Đi để trải nghiệm, đi để khám phá. Chuyến đi 30/4 tuyệt vời của nhà em đây ạ.


Chào mừng ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin mọi người hãy dành 1 phút mặt niệm tưởng nhớ những vị anh hùng không tiếc thân mình vì nền hòa bình của dân tộc Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là con dân của Việt Nam.


Chiến công của cha anh vì độc lập và thống nhất đất nước mà phải ngã xuống, đổ máu luôn được ca ngợi và khắc cốt ghi tâm trong lòng của mỗi người. Chúc mừng ngày đại chiến thắng 30/4.
30/4 của em. Đi đâu cũng được, miễn có nhau là được.


30/4 thức dậy ở một nơi thật xa, nơi không khói xe, bầu không khí trong veo. Tuyệt vời. 

Chúc mọi người có 1 kì nghỉ lễ vui vẻ và an toàn. Chúc cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và chiến thắng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.


Chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ 30/4 thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân yêu của tôi.


Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ 30/4 vui vẻ, an toàn và hạnh phúc. Chúc mọi người tận hưởng được giây phút thư giãn thoải mái nhất. Chúc cho đất nước ta ngày càng phát triển, bình đẳng.


Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình, luôn dồi dào sức khỏe và vững vàng trong công việc bảo vệ Tổ Quốc.


Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, an toàn và hạnh phúc.Chúc mọi người kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 vui vẻ, chúc cho đất nước ngày càng phát triển, bình đẳng.


Chúc mọi người trên khắp đất nước Việt Nam luôn được hạnh phúc, ấm lo. Chúc mọi người có kỳ nghỉ vui vẻ.Chúc mừng ngày 30/4. Chúng ta luôn ghi nhớ công lao của cha anh, những người đã đổ máu, hy sinh vì độc lập và thống nhất đất nước.


Chúc mừng ngày 30/4. Mình mong rằng bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa bên những người thân yêu.


Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước!


Chúc mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4!. Đừng bao giờ quên công lao xương máu của cha anh vì độc lập và thống nhất đất nước!Chúc mừng ngày thống nhất đất nước 30-4. Chúng ta mãi mãi không quên chiến công vang đội của những thế hệ trước, những cha anh đổ máu vì độc lập của nước nhà. 


Chúc mừng ngày Thống nhất! 1 phút lặng nhớ đến những người không thể đi hết cuộc chiến, không được hưởng không khí của ngày thống nhất…..


Chúc mừng những cựu chiến binh có mặt trong ngày hôm nay để chiến thắng, thống nhất! Xin thắp nén nhang để tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống và sự hi sinh của thân nhân các chiến sĩ cách mạng. 


Chúc mừng những cựu chiến binh đã mang lại niềm vui chiến thắng, thống nhất nước nhà! Tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống để có ngày chiến thắng 30/4/1975 của dân tộc!


Chúc tất cả đồng chí trong nước, đồng hương ngoài nước có ngày nghĩ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.


Chúng tôi luôn nhớ về những người đồng đội còn sống và đã mất nhân ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của những người hùng của dân tộc.


Đánh dấu một kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 thật nhiều niềm vui ở một nơi thật xa, không ồn ào, không bon chen.


Đánh dấu ngày 30/4 của gia đình nhà Gấu. Chúc các bác cũng có những chuyến du lịch thật vui dịp lễ này nha.


Đi xa không phải để đến mà là để trở về.


Dịp nghĩ lễ cuối tháng 4 đã đến, chúc mọi người luôn giữ gìn sức khỏe và thành công trong công việc, sự nghiệp thăng tiến. 


Đời còn dài, mình còn trẻ. Việc gì vui vẻ thì mình ưu tiên. Hihi. Nghỉ lễ 30/4 của nhà em đây các bác ạ.


Đời còn dài, xăng còn rẻ. Mình còn trẻ ngại gì mà không đi. Hihi.


Đừng bao giờ ngần ngại làm việc chăm chỉ vì đó là chìa khóa thành công, giúp bạn đạt được ước mơ trong cuộc sống. Chúc ngày lễ 1/5 vui vẻ!


Em ơi đi trốn với anh. Mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh. 30/4/2022 đầy kỉ niệm.


Gửi những bông hoa tươi thắm nhất và lời chúc sức khỏe đến các cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập, tự do. Và vì hòa bình thống nhất đất nước, xin hãy thắp lên một ngọn nến cho những người lính đã ngã xuống trên chiến trường miền nam.


Hãy cứ đi khi đời còn cho phép à hãy cứ đi khi con cho phép. Hihi. Vợ chồng em trốn con đi du hí đây ạ. Kỉ niệm 30/4/2022.
Kính chúc đồng đội, thân nhân các gia đình bệnh binh và liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi người có ngày lễ thật ý nghĩa. 


Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.


Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình, đồng đội và thân nhân gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.


Kính chúc mọi người ngày 30/4 và 1/5 luôn giàu sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.Kỷ niệm ngày Việt Nam hoàn toàn thống nhất! Hãy dành một chút thời gian để tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống cho đất nước chúng ta !! Máu và xương của các bạn sẽ còn thấm vào đất nước Việt Nam nhiều hơn nữa! Và tôi là người Việt Nam pha dòng máu rồng, con của ông tiên.


Lao động chăm chỉ là nấc thang thể hiện phẩm giá và sự sáng tạo xuất sắc của mỗi con người. Chúc mừng ngày lao động 1/5!Mừng đất nước Việt Nam giải phóng, cầu cho đất nước yên nghỉ, luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng đã hy sinh vì đất nước. Và trên hết, hãy luôn tự hào về người Việt Nam!Mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng ! Xin 1 phút mặc niệm tưởng nhớ những vị anh hùng ngã xuống vì dân tộc !! Máu xương của các bác sẽ càng tô thấm thêm Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là người Việt dòng máu con rồng cháu tiên.


Mừng ngày Thống nhất, đất nước độc lập 30/4/1975 – 30/4/2021. Tôi tự hào khi mình là người Việt Nam và luôn biết ơn những người đã hi sinh vì đất nước.


Mừng ngày Thống nhất, đất nước độc lập. Tôi tự hào khi mình mang dòng máu của người Việt Nam và biết ơn những người đã hi sinh vì đất nước.


Nếu không đi bạn sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời mình. Vậy nên nhà em quyết định xách balo lên và đi. Hihi. Kỳ nghỉ 30/4 đáng nhớ.


Ngày 30 tháng 4 đã đến. Cầu mong tất cả các bạn có những giây phút nghỉ ngơi, an ủi bên người thân, bạn bè và tưởng nhớ các anh hùng, thương bệnh binh, liệt sĩ đã mang thai hộ chúng ta. Ngày nay hòa bình và tự do.Ngày 30/4 và 1/5 năm 2023 được nghỉ dài hơn mọi năm nên mong mọi người vui vẻ và hạnh phúc. Quyên góp cho đất nước.


Ngày lễ sắp đến gần xin chúc đồng đội, gia đình, đồng đội và thân nhân gia đình liệt sĩ toàn quốc những lời chúc sức khỏe, vui vẻ và nhiều ý nghĩa. Ngày Thống nhất đất nước, 30/4 đã đến. Cùng dành ra một phút để nhớ về những chiến sĩ đã ngã xuống và gửi những lời chúc ý nghĩa nhất cho các cựu chiến binh.


Nghỉ lễ 30/4 part 1 nha bà con. Chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ thật vui.


Nhân dịp 30 – 4 giải phóng hoàn toàn miền Nam. Xin gửi lời cảm ơn đến với các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; thương bệnh binh và gia đình của họ vì những đóng góp, mất mát không gì có thể bù đắp được. Chúng ta được sống trong hòa bình không thể lãng quên và hãy sống thật tốt.


Nhân dịp lễ 1/5 chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui tươi và mát mẻ để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những điều mới phía trước.


Nhân dịp ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam, chúc cho tất cả mọi người luôn được vui vẻ, hạnh phúc và có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái, tự do làm điều mình thích


Nhân dịp ngày lễ 30/4 đang đến, chúc cho toàn thể mọi người có sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao, tạo nên nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sốngNhân kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Mẹ Việt Nam anh hùng. Anh hùng liệt sĩ; Các thương binh của chúng tôi và gia đình của họ vô cùng biết ơn những đóng góp và hy sinh của thế hệ cha anh chúng tôi đã tạo nên chúng tôi như ngày hôm nay. Đối với tất cả chúng ta hôm nay muốn sống tốt đời đẹp đạo thì phải biết ơn những gì đã có và không quên những hy sinh của tổ tiên các thế hệ đi trước.


Nhân kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng đội, thân nhân gia đình liệt sĩ toàn quốc.


Nhân lễ kỉ niệm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin mọi người hãy dành 1 phút mặt niệm tưởng nhớ các chiến sĩ, nhân dân đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc !! Máu xương của người Việt đổ xuống sẽ không bao giờ bị lãng quên. 


Nhân lễ kỉ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4! Xin chúc tất cả đồng chí có ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.


Nhân ngày 30/4 chúc toàn thể đồng bào Việt Nam luôn được ấm no hạnh phúc, chúc anh em những ngày nghỉ thú vị và vui vẻ.


Nhân ngày 30/4 và 1/5, chúc mọi người tận hưởng được giây phút thư giãn thoải mái nhất, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc.


Nhân ngày 30/4, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cựu chiến binh. Cũng xin thắp nén hương tưởng nhớ đến các vị Anh Hùng, các Thương Binh – Liệt Sĩ đã hi sinh thân mình vì sự nghiệp hòa bình, độc lập của đất nước.


Nhân ngày 30/4, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Xin gửi lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất đến các cựu chiến binh. Chúc mọi người luôn giàu sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúng ta cũng không quên tưởng nhớ những chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của tổ quốc.


Nhân ngày lễ thống nhất đất nước, xin chúc toàn thể anh chị em, bạn bè người thân có ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.
Những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh hùng, liệt sĩ và các cựu chiến binh. Nhiều người đã phải hy sinh để có được đất nước như ngày hôm nay. Con cháu đời sau chắc chắn sẽ ghi nhớ và không bao giờ quên công lao của mọi người.


Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông cạn và núi có thể bị xói mòn, nhưng sự thật không bao giờ thay đổi. Hy vọng tất cả các bạn có một ngày tốt đẹp.


Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ. Người khôn người chọn chốn lao xao. Nghỉ lễ 30/4 cho các bé trải nghiệm nơi vùng quê thanh bình này đây. Yêu thương lắm những phút giây này.


Thanh xuân này mình dành cho nhau. Đánh dấu ngày 30/4 thật tuyệt vời.


Thời tiết 30/4 đẹp quá, thế này mà không đi du lịch thì thật có lỗi với thời tiết.


Tuổi còn trẻ, xăng chẳng còn rẻ… Nhưng chỗ nào vui vẻ thì mình vẫn phải ưu tiên. Một trải nghiệm thật đáng nhớ ngày 30/4.


Tuổi trẻ thì ngắn, thế giới ngoài kia thì bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội thì bạn cần xách ba lô lên, đi ra ngoài kia và ngắm nhìn mọi thứ.


Xin chúc mừng các cựu chiến binh, những người đã mang lại niềm vui cho chiến thắng và thống nhất đất nước của chúng ta! Ngày 30 tháng 4 năm 1975, ngày đại thắng của đất nước, chúng ta xin vinh danh các chiến sĩ đã hy sinh!


Xin dâng những bông hoa đẹp nhất và gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các cụ Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Và cũng xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống trên chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ Quốc.


Xin dâng những bông hoa tươi và đẹp nhất đến các Cựu chiến binh và những liệt sĩ đang nằm lại nơi đây hi sinh thân mình bảo vệ độc lập của dân tộc. 


Xin gửi lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất đến các cựu chiến binh, tưởng nhớ cho những chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của tổ quốc.


Xin gửi tới những vị anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh những lời chúc tốt đẹp nhất. Để có được đất nước như ngày hôm nay thì mọi người đã phải đánh đổi hi sinh thật nhiều. Con cháu đời sau chắc chắn sẽ mãi mãi không quên, ghi nhớ công lao của mọi người.


Xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của hàng triệu anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để tất cả chúng ca có thể sống an bình vui vẻ ngày hôm nay….


Thần chiến thắng là những người áo vải


Những binh nhất binh nhì mười tám tuổi


Giết kẻ thù…không đợi có hạt nhân


3. Stt, caption mừng ngày 1/5 ý nghĩa Bạn có bao nhiêu ngày để nghỉ ngơi 1000% như thế này?
Chúc em gái anh có một kỳ nghỉ lễ 1-5 thật vui vẻ, ấm áp và nhiều ý nghĩa nhaChúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước !


Chúc mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5, em chúc anh / chị sức khỏe, lương cao.


Chúc mừng ngày Quốc tế lao động 1/5. Cảm ơn vì đã lao động và cống hiến không mệt mỏi để tập thể của chúng ta luôn phát triển vững mạnh.


Chúc mừng ngày Quốc tế lao động. Cảm ơn vì đã lao động siêng năng, cống hiến không mệt mỏi để tập thể của chúng ta luôn phát triển vững mạnh. Hãy thực sự nghỉ ngơi ngày hôm nay!


Chúc tất cả các bạn bè trong nước, đồng hương ngoài nước có một ngày nghĩ lể thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.


Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt huyết, chăm chỉ và nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua. Và hôm nay, hãy nghỉ, ngơi, thư giãn và tận hưởng một ngày nghỉ lễ tuyệt vời. Chúc mừng ngày Quốc tế lao động.


Đừng bao giờ ngần ngại làm việc chăm chỉ vì đó là chìa khóa thành công, giúp bạn đạt được ước mơ trong cuộc sống. Chúc ngày lễ 1/5 vui vẻ!


Em chúc cô (thầy) và gia đình có một kỳ nghỉ lễ 1 tháng 5 thật vui vẻ!


Hãy tận dụng tối đa một kỳ nghỉ bổ ích và ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và chính bản thân bạn. ngày 1 tháng 5 hạnh phúc
Hôm nay là ngày quốc tế 1/5 tuy không được ở bên em, nhưng nhân dịp ngày lễ này anh gửi tới em tình yêu và lòng nhớ nhung không gì tả siết


Hôm nay là Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tôi hy vọng bạn làm việc chăm chỉ, kiếm được nhiều tiền, khỏe mạnh và hạnh phúc.


Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời dành cho tất cả chúng ta, những người đã liên tục làm việc, nỗ lực theo đuổi mục tiếu tốt đẹp cho gia đình, cộng đồng và đất nước này. Hãy thực sự nghỉ ngơi và dành cho mình nhũng lời khen ngợi vì bạn thực sự xứng đáng. Chúc mừng ngày 1/5!Lao động chăm chỉ là nấc thang thể hiện phẩm giá và sự sáng tạo xuất sắc của mỗi con người. Chúc mừng ngày lao động 1/5!
Nhân dịp 1/5 anh chúc em có một dịp lễ vui vẻ bên người thân, quây quần bên gia đình và hạnh phúc bên anh


Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; Các anh thương bệnh binh và gia đình các anh lời biết ơn chân thành đối với những đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để cho chúng ta có được ngày hôm nay. Tất cả chúng ta những người có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay cần biết trân trọng những gì chúng ta có được và không nên quên những gì mà thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh.


Nhân dịp lễ 1/5 chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui tươi và mát mẻ để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những điều mới phía trước. 


Nhân ngày 1/5, mong rằng mọi người bắt đầu một tháng mới tràn đầy niềm vui mới sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật vui tươi và hạnh phúc.Nhân ngày kỉ niệm thống nhất đất nước chúc toàn thể anh chị em, đồng bào cả nước có những giờ phút nghỉ ngơi thật thư giản và thoải mái.


Nhân ngày lao động thế giới 1/5, chồng gửi lời cảm ơn đến vợ đã chăm lo cho gia đình trong những ngày khó khăn, chúc 1/5 luôn vui vẻ và để chồng đảm đang việc nhà.
Nhân ngày Quốc tế lao động 1-5, chúc toàn thể mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, nạp lại năng lượng để bắt đầu làm việc thật hăng say và hiệu quả.Nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5, chúng ta cùng quây quần bên gia đình để chúc tất cả công nhân được nghỉ ngơi vui vẻ.


Nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bố mẹ đã luôn chăm chỉ dạy dỗ em khôn lớn từng ngày.Nhân ngày Quốc tế lao động, gửi lời cảm ơn đến với bố mẹ luôn cố gắng lao động để nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ con từng ngày trưởng thành.


Nhân dịp ngày nghĩ lể, chúc em công tác ngày càng tốt, luôn luôn giữ gìn sức khỏe và thành công trong công việc.Chúc cho đất nước Việt Nam ngày càng phát truyển


Chúc cho nhân dân Việt Nam hạnh phúc


4. Lời chúc 30/4 – 1/5 vui nhộn, hài hướcChúc anh chị em đồng nghiệp có một kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 vui vẻ, nhớ nạp thêm nhiều năng lượng để sau lễ chúng ta chiến đấu tiếp nha.


Chúc mày có một kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 vui vẻ, nhớ nạp thêm nhiều năng lượng để sau lễ chúng ta chiến đấu tiếp nha. Hihi.


Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam… Tôih xin gửi lời chúc ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc đến bạn – một người bạn dễ thương của mình.


Tổng hợp lời chúc 30/4 và 1/5 dành tặng người thân, bạn bè, đối tác


1. Lời chúc 30/4 và 1/5 tặng gia đình và người thân


Mỗi dịp lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần, trong lòng bao thế hệ con dân đất Việt luôn dâng lên một niềm tự hào, bồi hồi và xúc động. Hòa chung không khí tươi vui của ngày lễ đặc biệt này, bạn đừng quên gửi những lời chúc 30/4 và 1/5 tốt đẹp nhất dành tặng gia đình và người thân.


Cháu chúc ông bà có một kỳ nghĩ lễ 30/4 và 1/5 thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Cháu yêu ông bà rất nhiều!


Con kính chúc gia đình ta sẽ có một kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thật vui vẻ, tưng bừng và hạnh phúc!


Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đến rồi, con chúc ba mẹ có sức khỏe thật tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tận hưởng kỳ nghỉ, cuộc sống đúng nghĩa!Mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và chào mừng ngày Quốc tế Lao động, con kính chúc gia đình ta sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và an yên.


Mừng ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động, con xin chúc ba mẹ dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc ngập tràn, hăng hái thi đua và tiền ùa về như nước. 


Ngày lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần, chúc mọi người có một dịp lễ an toàn, vui tươi, khởi đầu tháng mới thuận lợi và nhiều may mắn.


Nhân ngày 30/4 và 1/5, chúc mọi thành viên trong gia đình sẽ có ngày nghỉ lễ vui vẻ, nạp lại năng lượng để bắt đầu làm việc thật hăng say và hiệu quả.


Nhân ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, con xin gửi lời chúc và lời cảm ơn đến bố mẹ – những người luôn chăm chỉ làm việc để nuôi dưỡng, chăm lo và dạy dỗ con trường thành.


Tạm biệt tháng 4 và chào đón tháng 5 bằng những ngày lễ lớn. Hãy khởi động một tháng mới đầy ắp niềm vui và nhiều điều mới mẻ phía trước bằng nụ cười, niềm hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.2. Lời chúc 30/4 và 1/5 hài hước dành cho bạn bè
Nhân dịp 30/4 và 1/5 đang đến gần, chúc tất cả mọi người có một dịp nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, người thân.


3. Lời chúc 30/4 và 1/5 dành cho khách hàng, đối tác


Chúng tôi thực sự biết ơn bạn vì đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ. Không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc từ bạn.


Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đầu tư của quý công ty trong thời gian qua đã góp phần tạo nên thành công to lớn cho công ty chúng tôi. Nhân dịp 30/4 và 1/5 đang đến gần, kính chúc cho sự hợp tác của đôi bên sẽ ngày càng bền chặt và phát triển. 


Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Ban lãnh đạo công ty xin chúc toàn thể các cán bộ, công nhân viên có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên người thân và gia đình. Chúng tôi cũng xin gửi tới các Đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hợp tác và quan hệ lâu dài với Công ty.Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, chúng tôi muốn gửi đến quý đối tác một sự biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Mong rằng công ty chúng tôi sẽ luôn gắn bó lâu dài với quý đối tác trên con đường phát triển vững mạnh của mình.Xin cảm ơn quý công ty đã hợp tác kinh doanh với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Một lần nữa, xin kính chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng vững chắc và thành công!Cap thả thính lễ 30/4 và 1/5 dễ thương, ấn tượng


1. Cap thả thính lễ 30/4 và 1/5 đáng yêu nhất
Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5, hy vọng chúng ta có thể cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp và sẽ luôn bên nhau.


Chúc mừng ngày lễ, hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội để gần gũi và tạo ra những kỷ niệm đẹp bên nhau.


Chúc mừng ngày lễ, hy vọng những ngày tháng sắp tới sẽ đem lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm đẹp và những giây phút ngọt ngào bên nhau.


Mỗi khi tôi nhớ đến ngày 30/4 và 1/5, tôi lại nhớ đến nụ cười của bạn. Hy vọng ngày lễ này sẽ đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc và vui vẻ.


Mỗi lần tôi nhìn thấy bạn, tôi lại cảm thấy tim mình như bị đập mạnh. Hy vọng ngày lễ này sẽ đem lại cho bạn cảm giác như thế.


Mỗi lần tôi nhìn thấy bạn, tôi lại cảm thấy tim mình rất náo động. Hy vọng ngày lễ này sẽ đem lại cho bạn cảm giác như thế.Ngày 30/4 và 1/5 là dịp để tôi được chúc mừng bạn và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để chúng ta gần gũi hơn.


Tôi mong muốn mỗi ngày đều là ngày lễ để chúng ta có thể cùng nhau đón nhận những niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5!2. Thơ để đăng cap thả thính lễ 30/5 và 1/5
Và cho tôi thêm niềm hy vọng.Và cho tôi thêm niềm yêu.Và cho tôi thêm cơ hội để thích em.Và cho tôi thêm niềm tin.Và cho tôi thêm niềm hy vọng.Và cho tôi thêm niềm vui.Và cho tôi thêm nỗi nhớ.Và cho tôi thêm nhiều cơ hội.Và cho tôi thêm niềm hạnh phúc.3. Cap thả thính lễ 30/4 bằng tiếng Anh

Chỉ có bạn bên cạnh mới khiến ngày đặc biệt này trở nên tuyệt vời hơn. Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5 đến người tôi yêu thầm!Bên bạn, mỗi ngày đều trở nên như một ngày lễ, đặc biệt là ngày 30/4 và 1/5. Chúc mừng ngày đặc biệt đến người đã chiếm lấy trái tim tôi.Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5 đến người đã chiếm lấy trái tim tôi. Bên bạn, mỗi ngày đều trở nên như một câu chuyện cổ tích.Bạn là nguồn sáng của tôi vào ngày 30/4 và 1/5, cũng như mỗi ngày khác. Chúc mừng ngày lễ, người tôi yêu!Tôi cảm kích sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi vào ngày 30/4 và 1/5, và mỗi ngày sau. Bạn là điều tuyệt vời nhất đã từng xảy đến với tôi.Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5 đến người khiến trái tim tôi nhảy múa mỗi khi gặp gỡ.Chỉ có bạn bên cạnh mới khiến ngày đặc biệt này trở nên đáng nhớ hơn. Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5!Kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 cùng người đã đánh cắp trái tim tôi. Bên bạn, mỗi ngày đều trở nên đặc biệt hơn.Tôi cảm kích những ký ức chúng ta đã tạo ra và những khoảnh khắc còn đang chờ đợi. Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5 đến người tôi yêu thương!Thơ ngắn, thơ lục bát ngày 30 tháng 4 hào hùng, xúc động


1. Bài thơ lục bát ngày 30 tháng 4
Thơ: Đại NghĩaTự hào tranh đấu ước ao mặn nồng.Khải hoàn vang vọng sáng bừng quân ca.Điểm tô truyền thống chiến chinh ngàn đời.Niềm tin Chính nghĩa chẳng lo sợ gì.


Tác giả: Nguyễn HườngTheo con sóng biển đục ngầu dòng sông.Tâm nhang em thắp vấn vương gọi mời.Giữ nguyên bờ cõi vẹn tròn ước mơ.Tâm đồng xây đắp chăm siêng cơ đồ.Mạnh giàu thịnh vượng trầm trồ Năm Châu.


(Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2015) Đoàn quân giải phóng tung hoành tổng dinhLũ côn đồ đó chạy dồn lên mâyChung vui hạnh phúc thiết tha tưng bừngNhớ ngày giải phóng trong lòng thêm vui.


Em là cô gái tháng TưBắc Nam thống nhất phồn vinh nước nhàChiến công hiển hách vang rền năm châuCho ta cuộc sống muôn nơi yên bình.Sao vàng năm cánh rạng ngời Việt Nam.


Tú Nguyễn


2. Bài thơ: Ngày hội non sôngNgày Hội Non Sông (Thái Xuân)21/5/2021


Nhân dịp dự ngày hội thơ Đường toàn quốc tại Đền Hùng – Phú Thọ.Mừng chúc non sông mãi thịnh cường.

Bài thơ: NGÀY HỘI NON SÔNG – Nguyễn Quang ToảnNỐI tình ruột thịt, một nhà đoàn viên.MỪNG vui thêm một chiến công rạng ngời.MÃI là câu hứa ra đi sẽ về.LỜI Bác: xây dựng tương lai huy hoàng.MỪNG NON SÔNG MÃI MÃI TRƯỜNG TỒN.

Thơ: NGÀY HỘI NON SÔNGGái trai nô nức, xa gần tham gia.Trung ương tới tận địa phương đi bầu.Thượng tôn pháp luật, tiên phong đi đầuXả thân nghĩa lớn, dân càng tin yêu.Xứng danh đại biểu anh hùng thời nay.


3. Những bài thơ 30/4 – 1/5 xúc động


Để chào mừng ngày lễ kỷ niệm 30/4/1975-30/4/2015, cùng INVERT tham khảo ngay những bài thơ hay nói về lòng tự hào, tình yêu với Tổ Quốc. Đồng thời, thông qua đó bạn có thể thấy được sự dũng cảm, yêu nước của con người Việt Nam. 


Bài thơ “Tâm Trạng 30 – 4” – Tác giả: Hoàng ThúyĐất trời rất hiểu tâm trạng Việt Nam

Bài thơ “Hào khí non sông” – Tác giả: Trần Thanh PhongMuôn đời ghi nhớ lời nguyền cha ông.

Bài thơ “Tết Độc Lập 30 Tháng Tư” – Tác giả: Út NguyễnBài thơ chúc mừng ngày 30/4 và 1/5 hay nhất

Bài thơ “Vì Việt Nam – Hai Tiếng Thân Thương” – Tác giả: Hoàng ThúyĐất Mẹ ơi! Con mong ngóng từng ngày…

Bài thơ “Nhớ Ngày Ấy 30-4-1975” – Tác giả: Hồ LanTrăng xế thềm buông rèm ngủ cùng em.

Bài thơ “Nhớ các anh” – Tác giả: Võ Sơn LâmMuốn trở về quê đất mẹ nghèo!

Bài thơ 30/4 Và 1/5 Số 2 – Tác giả: Kim HyAnh viết tặng em bài thơ tình cuối.

Bài thơ “Nhớ Chiều 30/4”- Tác giả: Dinh ThaiÂm vang Đại Thắng loa truyền thông.

Bài thơ “Kính Phục Một Gia Đình” – Tác giả: Lan Nguyễn TuyếtCon viết ơn người và nhớ Bác khôn nguôi…

Bài thơ “Ký Ức Lịch Sử Ngày 30-4 -1975 – Tác giả: Cao Hùng CườngBài thơ chúc mừng ngày 30/4 và 1/5 hay nhất


Mẫu bài văn ngắn về ngày 30/4 hay, chuẩn nhất 


Đề bài: Hãy viết một bài văn biểu cảm nói về ý nghĩa trọng đại của ngày Chiến thắng 30 tháng 4


Dàn ý: 


– Mở bài: Khẳng định Ngày 30 tháng 4 năm 1975 là ngày trọng đại trong lịch sử của dân tộc.


– Thân bài:


  • Đó là ngày kết thúc cuộc kháng chiến dài nhất trong lịch sử chống ngoại xâm;
  • Ngày ấy mở đầu cho tất cả những gì có được hôm nay, cho hạnh phúc được học hành, được mơ ước của thế hệ trẻ hôm nay;
  • Có được ngày 30 tháng 4 năm 1975, nhân dân ta đã phải trả bằng rất nhiều hi sinh.


– Kết bài: Vui niềm vui đất nước, cố gắng sống xứng đáng với công ơn của thế hệ đã làm nên chiến thắng giành độc lập tự do cho dân tộc.


Bài văn ngắn về ngày 30/4


Lịch sử Việt Nam thế kỉ XX có một ngày vô cùng trọng đại: Ngày 30 tháng 4 năm 1975.


Ngày ấy, thành phố Sài Gòn giải phóng, miền Nam hoàn toàn giải phóng. Ngày ấy, chấm dứt cuộc chiến tranh 30 năm, cuộc chiến tranh chống xâm lược dài nhất và khốc liệt nhất kể từ khi Ngô Quyền chiến thắng quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng mà lập nên nhà nước tự chủ đầu tiên của nước Việt Nam sau gần một nghìn năm Bắc thuộc.Tuổi mới lớn vốn vô tư. Tuy vậy, có những điều không thể vô tư được.


Để có được một Ngày 30 tháng 4 như cái Ngày 30 tháng 4 năm ấy, nhân dân ta đã phải trả một cái giá đâu phải nhỏ. Ba mươi năm, thời gian chưa đủ để làm nguôi nỗi đau của bà mẹ Việt Nam anh hùng có một đứa con duy nhất nhưng đã hi sinh cho Tổ quốc. Thời gian chưa đủ để anh thương binh quen được những cơn đau nhức nhối vì một phần thân thể đã mất sau trận đánh. Thời gian chưa đủ để anh bộ đội có thể quen được với nỗi bất hạnh sinh ra những đứa con bị dị dạng vì nhiễm hoá chất màu dạ cam của Mĩ. Thời gian chưa đủ để những quả bom bi còn nằm dưới mặt đất thôi làm cụt bàn chân những em bé ở Quảng Trị, Quảng Bình… Thời gian cũng chưa đủ để những người phụ nữ đơn độc đang sống buồn bã nơi những xóm quê kia quên được một thời từng là cô thanh niên xung phong trẻ trung xinh đẹp trên tuyến đường Trường Sơn… Không, thời gian chưa đủ để quên và không bao giờ đủ để có thể quên đi những chuyện như thế!


Bạn có thể quên biết bao nhiêu điều. Nhưng bạn đừng để mình có lúc không biết những chuyện ấy.


Hãy tưng bừng dự ngày vui mừng Chiến thắng 30 tháng 4.


Hãy nhớ những hi sinh của biết bao người để có ngày chiến thắng ấy!


Nhớ để biết ơn và sống cho xứng đáng với những hi sinh ấy!