Điềm nằm mơ thấy rắn hổ mang 2023 & Đánh số gì trúng?

Cùng INVERT giải mã giấc chiêm bao: Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì? và nên đánh con gì khi gặp rắn hổ mang trong giấc mơ để trúng.Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang theo lý giải của các nhà khoa học


Theo các nhà nghiên cứu phương Đông, rắn được xem là biểu tượng của vua chúa xưa dùng để bảo vệ của cải, quyền lực. Rắn được xem là loài vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ và huyền bí, vì vậy rất nhiều người tò mò về giấc mơ về loài vật này.


Theo các nhà tâm lý, khi ta thấy rắn hổ mang thường là điềm xấu, là điều không tốt lành. Khi ngủ nằm mơ thấy rắn hổ mang cũng như thấy ác quỷ, báo hiệu bạn sẽ gặp phải điềm xấu, vận xui. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải phong ba bão táp, những trắc trở.


Tuy nhiên, một số nước trên thế giới lại có quan niệm rằng, rắn hổ mang là con vật có thể mang đến cho họ sự thắng lợi, giàu sang và phú quý. Nó là kết tinh của sự thông thái, năng lực tự nhiên và sức mạnh tinh thần, thể chất của con người. Rắn hổ mang sở dĩ được coi trọng đến vậy là bởi vì nó có thể đem lại cho con người cảm giác tự tin, an bình và may mắn. Nó là đại diện là kết tinh của sự thông minh, kiến thức, trí tuệ và tuyệt nhiên nó sống mãi với thời gian.


Khi ngủ chúng ta thường không thể điều khiển giấc mơ của mình và rất nhiều người trong số chúng ta đã nằm mơ thấy rắn hổ mang, với những hoàn cảnh mơ thấy rắn hổ mang khác nhau: có người nằm mơ thấy bị rắn hổ mang cắn, có người nằm mơ rắn hổ mang vào nhà, hay có người lại mơ thấy chuột đuổi nhau với rắn hổ mang….Cũng có người mơ thấy nhiều loại rắn hổ mang khác nhau như: răng hổ mang chúahổ mang xanh, đen, mơ thấy bị rắn cắn.


Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang1. Mơ rắn hổ mang chung chung


Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang một cách chung chung và không nhớ rõ nội dung của giấc mơ đó thì điều đó minh chứng bạn tự nhìn thấy chính mình, tượng trưng cho sự thông minh, lanh lợi, đầy nhiệt huyết và sẵn sàng chiến đấu với các vấn đề. Đó chính là hình ảnh của bạn trong cuộc sống lúc thức dậy.


2. Mơ thấy răng hổ mang chúaKhi mơ thấy rắn mang đen nên đánh những con số may mắn như: 14 hoặc 41


3. Mơ bị rắn hổ mang chúa tấn công 


Cảm thân bản thấy bị nguy hiểm, có nghĩa là òng tự trọng và sự tự tin của bạn tron thực tế đang rất thấp. Bạn nhút nhát, không dám đối đầu trực tiếp với người khác để nói lên những suy nghĩ của bản thân.


Hãy ngừng lại việc làm hài lòng người khác và sợ hãi khi nói lời từ chối. Nếu cứ giữ vững đức tính này, mọi người xung quanh sẽ lợi dụng bạn.


4. Mơ thấy giết rắn hổ mang chúa


Bạn đang có những quyết định tồi tệ, dự báo 1 người nào đó sẽ cố gắng tiếp cận bạn với ý đồ không tốt, đại khái họ cố làm hại bạn và hãy cảnh giác và giữa khoảng cách với họ.


5. Mơ thấy rắn hổ mang chúa bóp nghẹt bạn


Trong giấc mơ bạn đang rắn đang cố gắng bóp nghẹt bạn bằng đuôi thì chứng tỏ người bạn thân đang trở thành gánh nặng cho bạn.


Ngoài ra, những người bạn của bạn là người ích kỉ, không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy bản thân bị lợi dụng.


6. Mơ thấy rắn hổ mạng chúa thay da


Báo hiệu bạn sắp gặp một số người nguy hiểm hoặc công việc không thuận lợi.


7. Mơ thấy rắn xanh


Nếu bạn mơ gặp một con rắn lục đang cuộn tròn trên mái nhà hoặc đang bò lên thanh xà ngang của chính giữa ngôi nhà thì đây là điềm báo bệnh tật sẽ ập xuống bạn và gia đình. Bạn hãy chú ý có thể lây lan từ một thành viên ra nhiều thành viên hoặc xuất hiện các bệnh bất thường.


Khi mơ thấy rắn xanh (rắn lục) nên đánh những con số may mắn: 03, 30


8. Mơ thấy rắn hổ mang trắng


Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang trắng thì đây là điềm báo thời gian sắp tới bạn sẽ dính líu tới những tranh chấp, cự cãi không đáng có. 


Khi mơ thấy bạch xà bạn nên đánh những con số may mắn: 03, 309. Mơ thấy rắn hổ mang đen


Từ lâu, rắn hổ mang đen hay hắc xà đã được biết đến là đại diện cho đất đai. Vì vậy, nếu bạn chiêm bao thấy rắn hổ mang đen thì đây là điềm báo lành về khía cạnh đất đai như sang cát, mộ phần,..


Tuy nhiên, đây lại là một điềm báo không may mắn ở khía cạnh tình cảm, các mối quan hệ xung quanh bạn. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận vì sẽ có một số đối thủ âm thầm gây rối, hãm hại bạn.


Khi mơ thấy rắn đen bạn nên đánh những con số may mắn: 69, 23, 30, 82


10. Nằm mơ thấy rắn hổ mang vàng


Chúc mừng bạn, các khó khăn trong công việc sẽ được sự giúp đỡ của nhiều người, vì vậy mọi khó khăn nào đó, bạn cũng có thể vượt qua hết.


11. Nằm mơ thấy rắn hổ mang xanh


Mọi nổ lực của bạn được đền đáp, báo hiệu bản thân sẽ đạt được thành quả như kỳ vọng trong thời gian sắp tới.


12. Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo cắn


Trong giấc mơ bạn thấy rắn hổ mang đuổi theo bạn thì đây là điềm báo không may mắn về vấn đề tiền bạc, công việc và học tập của bạn.


Nếu bạn mơ thấy 2 – 3 con rắn đuổi theo thì đây là điềm báo về sức khỏe cũng như sẽ có những chuyện không vui khác xảy ra.


13. Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn bản thân


Nếu trong mơ bạn thấy mình bị rắn hổ mang cắn thì đây là một điềm báo tốt lành cho bạn và gia đình bạn.


Nếu bạn là phụ nữ mới lập gia đình mà gặp giấc mộng bị rắn hổ mang cắn thì đây là báo hiệu bạn sắp có thai, hoặc sẽ gặp may mắn trong công việc, mua may bán đắt.


Nếu trong khoảng thời gian bạn gặp giấc mơ này mà gia đình bạn đang có ý định làm những việc trọng đại thì nên quyết đoán làm ngay.


Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang đang tự cắn lẫn nhau thì đây là điềm báo trong thời gian tới bạn nên cẩn trọng với mọi hoạt động từ lời ăn tiếng nói tới hành động. 


Nếu bạn mơ thấy bị rắn hổ mang cắn vào tay thì đây là điềm báo có thể bạn đang bị ai đó lừa dối về mặt tình cảm.


  • Nếu mơ gặp rắn cắn người khác thì đánh: 14, 59, 95,43
  • Nếu mơ thấy bản thân bị rắn cắn thì đánh: 73


14. Rắn hổ mang cắn bạn của bạn


Nếu rắn hổ mang làm người bạn bị thương nặng thì dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phát hiện ra một âm mưu chống lại bạn mình. Bạn nên làm bất cứ điều gì để bạn bảo vệ anh ta khỏi kẻ thù.


15. Mơ thấy rắn hổ mang chết16. Giải mã giấc mơ giết rắn hổ mang


Chúc mừng bạn, trong thời gian sắp tới bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc, năng lực và tài năng của bản thân được mọi người công nhận.


17. Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà


Nếu trong mơ bạn thấy rắn hổ mang bò vào nhà thì đây là điềm báo may mắn về long mạch, nhà đất. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo gia đình bạn sẽ yên ấm, làm ăn phát đạt.


Khi mơ thấy rắn bò vào nhà bạn nên đánh những con số may mắn: 03, 13, 63, 73


18. Mơ thấy bắt được rắn hổ mang


Bạn mơ thấy bắt được rắn hổ mang thì giấc mơ này chính là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tài lộc, làm ăn suôn sẻ. 


19. Mơ thấy 2 con rắn hổ mang20. Mơ thấy 3 con rắn hổ mang


Vận may bất ngờ sẽ tìm đến bạn trong những ngày sắp tới. Đó có thể là tin vui trong công việc, may mắn khi được đề cử vào các vị trí mới có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.11. Mơ thấy nhiều rắn hổ mang


Nếu nằm mơ thấy có nhiều rắn mà chúng lại quấn vào nhau hoặc đang tấn công thì đó là một điềm không tốt. Có thể sức khỏe gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu hoặc chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều vấn đề.


Khi mơ thấy rắn đang cuộn người và ngóc đầu lên nên đánh những còn số may mắn: 32, 72


21. Mơ thấy một đàn hay nhiều rắn hổ mang22. Phụ nữ mơ thấy rắn hổ mang đang chết cắn mình


Điềm báo bạn sắp phải chịu 1 thất bại nào đó trong một tình huống kết nối với một người bạn.


23. Mơ thấy cầm hoặc dẫm rắn hổ mang


Nếu mơ thấy cầm rắn hổ mang trên tay là đây là điềm báo bạn sẽ sớm gặp phải những lo lắng nào đó trong công việc, hoặc phiền muộn trong chuyện gia đình.


Nếu đang dẫm lên một con rắn hổ mang một cách vô tình thì lại có ý nghĩa ngược lại, và niềm vui và tài lộc sắp đến với bạn.


24. Mơ thấy Rắn hổ mang bị cắt đôi


Điềm báo cho thấy bạn cần phải thích nghi tốt hơn trong các tình huống xã hội, nên cân nhắc và tôn trọng người khác. 


25. Mơ thấy rắn hổ mang cuộn mình


Điềm báo kẻ thù đang chuẩn bị tấn công vào lúc bất tiện nhất.


26. Mơ thấy rắn hổ mang quấn vào nhau


Nếu bạn nhìn thấy 2 hay nhiều con rắn đang quấn vào nhau thì đây là điềm báo bạn hãy chú ý chuyện gia đình. Rất có thể đang có người thứ 3 muốn chen vào hay phá hoại gia đình bản thân.


27. Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại


Báo hiệu bạn đang cảm thấy bất lực, mệt mỏi khi phải đối mặt với các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Có thể là áp lực công việc, bế tắc trong các mối quan hệ, hay mệt mỏi với cuộc sống. 


28. Nằm mơ thấy rắn hổ mang có màu lạ


Điềm báo bạn có thể sẽ gặp phải những điều tai tiếng, có thể đối mặt với kiện tụng, hãy cẩn trọng.


29. Nhìn thấy rắn hổ mang 2 đầu


Báo hiệu điềm không tốt nó tương tự như giấc mơ quỹ dữ trong các bộ phim, báo hiệu bạn sắp gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc sự nghiệp. Vì vậy, bạn nên bình tĩnh, suy xét mọi chuyện không tốt, hãy tích đức để giúp bạn vượt qua khó khăn trở ngại.


30. Mơ thấy rắn hổ mang di chuyển trên nước31. Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn vào tay


Nếu như giấc mơ thấy bị rắn cắn chung chung thì báo hiệu sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, có thể là nhận dự án mới và quan trọng, mang lại nguồn thu lớn khổng lồ cho công ty, được sếp tuyên dương trước mắt mọi người.32. Nằm mơ thấy rắn hổ mang khổng lồ


Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang khổng lồ, tuy giấc mơ khiến bạn giật mình nhưng đây lại là điểm báo tốt, báo hiệu điềm tốt lành sắp đến với bạn, có thể sắp tới bạn gặp may mắn về tài chính, công việc suôn sẻ.


Một số ý nghĩa giấc mơ thấy hổ mang khác


MƠ THẤY RẮN HỔ MANG

ĐIỀM BÁO
Rắn hổ mang tấn công nhưng không thành
Lầm tưởng về sự thiếu năng lực bản thân.


Rắn hổ mang cắn
Điềm báo sắp bị kẻ thù tấn công


Rắn hổ mang quấn
Báo hiệu sẽ trải qua những cảm giác mới bất ngờ


Rắn hổ mang trong xác chết
Ảnh hưởng niềm đam mê chưa được công nhận.


Phụ nữ rắn hổ mang cắn
Bạn bè của người phụ nữ này đang giả tạo 


Rắn hổ mang vùng nông thôn    
Sắp thay đổi tầm nhìn và số phận.


Rắn hổ mang đã chết cắn
Sắp phải chịu một thất bại nào đó


Rắn hổ mang cắn bạn bè
Sắp gây sự với bạn thân.


Rắn hổ mang biểu diễn 
Sự cay đắng và trống rỗng mà bạn đang gặp


Rắn hổ mang cắn chính bạn
Người thân yêu sẽ làm bạn thất vọng, tổn thương


Giết rắn hổ mang
Đạt được mục tiêu bằng mọi giá.


Cầm rắn hổ mang trên tay
Sắp gặp phải những lo lắng, phiền muộn


Rắn hổ mang bị cắt đôi
Phải thích nghi tốt hơn trong các tình huống xã hội.


Rắn hổ mang nuốt chửng    
Cần xem xét lại lý do suy nghĩ tiêu cực của bản thân


Rắn hổ mang trong đồng cỏ
Sắp phải nghe những tin tức buồn phiền.


Rắn hổ mang chúa
Đã làm mất lòng quá nhiều người xung quanh.


Rắn hổ mang biến thành người khác
Nên từ bỏ một thói quen xấu.


Rắn hổ mang cuộn mình
Kẻ thù đang chuẩn bị tấn công vào lúc bất tiện nhất.


Rắn hổ mang quấn quanh cổ
Người gần gũi bạn hiện không khỏe mạnh.


Đang cố gắng thoát ra khỏi rắn hổ mang
Đang gặp một số vấn đề trong đời sống tình dục.


Rắn hổ mang làm tình
Tất cả những điều tốt đẹp đang đến theo cách của bạn.


Rắn hổ mang trên đầu xác chết
Thể hiện sự ham muốn tình dục của bạn.


Nuôi rắn hổ mang
Thời điểm bạn phải sáng tạo
Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh đề con gì?


Nếu mơ thấy rắn hổ mang chung chung thì nên đánh ngay cặp số 32 – 42 – 72, còn nếu mơ thấy một cặp rắn hổ mang đánh ngay cặp số 22 – 23 -30, thấy rắn hổ mang vàng đánh 54 hoặc 45, rắn hổ mang trắng đánh 15 hoặc 02.

MƠ THẤY RẮN

ĐÁNH CON SỐ MAY MẮN
Mơ thấy mua bán rắn hổ mang
52 – 22 – 81


Mơ thấy giết rắn hổ mang 
12 – 57


Mơ thấy con rắn hổ mang vào nhà 
67 – 29


Mơ thấy mình đang nuôi rắn hổ
 46


Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà
32 – 42 – 72


Mơ thấy một cặp rắn hổ mang
22 – 23 – 30


Mơ thấy rắn hổ mang lột xác
04 – 54


Mơ thấy 1 con rắn hổ mang
 01


Mơ thấy 2 con rắn hổ mang
68 hoặc 28


Mơ thấy 3 con rắn hổ mang
33, 68 hoặc 28


Mơ thấy có nhiều rắn hổ mang 
99, 69 hoặc 28


Mơ thấy rắn hổ mang không có đầu
01 – 10


Mơ thấy con rắn hổ mang có 3 đầu
39, 39 hoặc 49


Mơ thấy rắn hổ mang cắn người
43 – 73


Mơ thấy rắn hổ mang quấn người
15 – 51 – 05


Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình
73  -77


Mơ thấy rắn hổ mang nhiều đầu
15 – 51


Mơ thấy rắn hổ mang màu đen
32 – 72


Mơ thấy rắn hổ mang màu trắng
15 – 02


Mơ thấy con rắn hổ mang lột xác 
60 – 59


Mơ thấy con rắn hổ mang khổng lồ
79 – 18


Chiêm bao thấy rắn hổ mang cắn vào chân
47
​Giải mã giấc mơ:

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:


Xem tướng nốt ruồi đen:
Xem tướng nốt ruồi son: 
Điềm báo: 
Thủ thuật: 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay