Đăng ký QQ không cần số điện thoại

Bạn đang cần đăng ký một tài khoản QQ để chơi game, nhưng lại không có số điện thoại. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ giúp bạn có thể đăng ký QQ không cần số điện thoại một cách dễ dàng.

QQ là một tài khoản giúp chúng ta có thể đăng nhập được vào game Pubg mobi, Liên quân mobi phiên bản Trung, Honor of Kings. Tiền thân của QQ là một công ty có trụ sở tại Trung Quốc có tên là Tencent QQ, đầu tiên QQ được tạo là một ứng dụng nhắn tin trên nền tảng App mobi tại Trung Quốc, ứng dụng này cho phép chúng ta có thể nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, video của mình với bạn bè.


Ngoài ra, QQ còn cho phép người dùng đăng nhập vào các các tự game nổi tiếng như Pubg mobi, LoL mobi, Honor of Kings… Chính vì sự tiên lợi của nó mà tài khoản QQ đang được đăng ký rộng rãi tại Việt Nam.

Tuy nhiên, ứng dụng QQ trên phiên bản App mobi chỉ có một ngôn ngữ duy nhất đó là tiếng Trung, vì thế nó gây ra rất nhiều khó khăn cho việc đăng ký tài khoản QQ tại Việt Nam. Ngoài ra, khi bạn đăng ký tài khoản QQ ứng dụng này còn yêu cầu người dùng nhập số điện thoại của mình để đăng ký.

Do đó, việc đăng ký tài khoản QQ tại Việt Nam vô cùng khó khăn. Hiểu được điều đó, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký QQ không cần số điện thoại.


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web QQ để bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản QQ

Sau khi, bạn đã tiến hành điền đầy đủ thông tin thì bạn hãy nhấn vào nút Sign Up Now để đăng ký tài khoản QQ


Đăng ký QQ thành công

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn xong cách đăng ký tài QQ không cần số điện thoại thành công rồi. Nếu như bạn tạo số điện ảo tại Mỹ, thì bạn nên sử dụng VPN để fake IP sang Mỹ, như thế việc đăng ký thành công tài khoản QQ sẽ rất cao.


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của QQ để tải bản QQ mới nhất về điện thoại của mình bằng file apk. Sau đó, bạn hãy cài đặt ứng dụng QQ bằng file apk trên điện thoại của mình. (Chính sách mới của QQ chỉ cho phép đăng ký tài khoản trên phiên bản mới nhất).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tải thêm một ứng dụng VPN để Fake IP về điện thoại của mình. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng VPN và bật Fake IP sang bên Singapore, hoặc Hồng Kông

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng QQ lên. Sau đó bạn hãy nhấn vào nút đăng ký để đăng ký mới tài khoản QQ


Nhấn vào nút đăng ký

Bước 4: Tại đây, bạn hãy chọn quốc gia là Việt Nam bằng cách nhấn vào chữ +86, lúc này ứng dụng QQ sẽ hiển thị ra danh sách các quốc gia, bạn hãy nhấn vào quốc gia Việt Nam ngay ở bên trên chữ Z.

Chọn quốc gia Việt Nam

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại Việt Nam của mình vào, sau đó bạn nhấn tiếp vào nút xanh để tiếp tục.


Nhấn đồng ý điều khoản của QQ

Bước 7: Tiếp theo, ứng dụng QQ sẽ yêu cầu bạn ghép mã bảo mật bằng cách ghép hình ảnh vào còn ô trống, bạn hãy tiến hành ghép hình ảnh mã bảo mật bằng cách di chuyển hình ảnh tới ô trống còn thiếu.

Ghép mã bảo mật

Bước 8: Sau khi bạn đã ghép mã bảo mật thành công, ứng dụng QQ sẽ gửi cho bạn một mã code xác nhận về số điện thoại, bạn hãy tiến hành nhập mã xác nhận vào để hoàn thành việc đăng tài khoản QQ.

Nhập mã code mà QQ đã gửi về số điện thoại

Sau khi đăng ký thành công tài khoản QQ trên App mobi thì bạn hãy tiến hành đăng nhập vào ứng dụng QQ trước khoảng thời gian 3 ngày, nếu như quá thời hạn 3 ngày mà bạn không đăng nhập vào ứng dụng QQ, thì đồng nghĩa với việc tài khoản QQ của bạn sẽ bị hủy.

Như bạn đã biết QQ là một ứng dụng do Trung Quốc phát triển, vì thế việc bạn đăng ký tài khoản QQ tại Việt Nam bị lỗi là chuyện hết sức bình thường. Thông thường, nếu như bạn đăng ký bằng địa chỉ IP tại Việt Nam thì khả năng không đăng ký được tài khoản QQ lên tới 90%.

Đăng ký tài khoản QQ bị lỗi

Do đó, để đăng ký tài khoản QQ tại Việt Nam được thành công thì bắt buộc bạn phải sử dụng thêm một ứng dụng VPN để Fake IP sang quốc gia khác như Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore… Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản QQ tỷ lệ thành công sẽ lên tới trên 95%.

Nếu như bạn muốn đăng ký QQ không cần số điện thoại, thì bạn có thể đăng ký một số điện thoại ảo tại Mỹ, việc đăng ký số điện thoại ảo tại Mỹ là hoàn toàn miễn phí. Do đó, nếu như bạn không có số điện thoại, hoặc số điện thoại của bạn không được QQ chấp nhận, thì bạn có thể đăng ký một số điện thoại ảo miễn phí tại Mỹ.

Để đăng ký QQ không cần số điện thoại thành công, thì bắt buộc bạn phải sử dụng ứng dụng VPN để Fake IP sang Mỹ, như thế quá trình đăng ký tài khoản QQ của bạn sẽ được diễn ra thuận lợi, có tỷ lệ thành công cao.

  • Có thể đăng nhập vào rất nhiều các tự game khác nhau: Nếu như bạn là một người đam mê chơi game thì việc đăng ký tài khoản QQ là điều nên làm, bởi vì tài khoản QQ có thể đăng nhập được vào rất nhiều các tựa game nổi tiếng khác nhau tại Trung Quốc như: Pubg mobi phiên bản Trung, Honor of Kings, LOL Mobile, Liên quân mobi phiên bản Trung….
  • Trò chuyện cùng bạn bè: Hầu hết những bạn trẻ Trung Quốc hiện nay đều nhắn tin, gửi hình ảnh, Video qua 2 ứng dụng Wechat và QQ. Do đó, nếu như bạn có những người bạn bè tại Trung Quốc thì nên đăng ký 1 tài khoản QQ để nói chuyện với họ.
  • Hỗ trợ chát nhóm: Cũng như Facebook hay Zalo tại Việt Nam, QQ cũng cho phép bạn có thể tạo ra những nhóm chát riêng, giúp cho bạn có thể dễ dàng nói chuyện, giao lưu, chia sẻ với nhau.
  • Hỗ trợ gửi những tệp tin, hình ảnh có dung lượng lớn.
  • Bạn có thể tải các trò chơi miễn phí tại hãng Tencent