Bạn trai đòi quan hệ bằng miệng nên làm gì?

Trường hợp 1: Hai bạn mới yêu nhau


Nếu như bạn và bạn trai của mình mới chỉ bắt đầu yêu nhau trong một khoảng thời gian ngắn, thì việc cho bạn trai quan hệ bằng miệng là điều không nên. Như bạn đã biết, việc quan hệ bằng miệng có thể sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm như giang mai, sùi mào gà….

Việc quan hệ bằng miệng chỉ nên thực hiện khi 2 bạn đã đủ hiểu nhau, đủ tin tưởng nhau, đủ cảm thấy an toàn cho nhau.

Bạn trai đòi quan hệ bằng miệng nên làm gì?

Trường hợp 2: Hai bạn đã yêu nhau trong 1 thời gian đủ dài


Đối với trường hợp hai bạn đã yêu nhau trong một thời gian dài và đã quan hệ tình dục với nhau, thì việc cho bạn trai quan hệ bằng miệng là điều cần thiết, làm như vậy nó sẽ giúp cho cậu bé của chàng được kích thích, tạo ra những cảm giác khoái cảm mới lạ, từ đó sẽ giúp cho những cuộc yêu của 2 bạn trở nên mãnh liệt hơn, dễ dàng lên đỉnh hơn.

Nếu như bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để làm việc này, thì bạn có thể từ chối chàng một cách dứt khoát, làm như vậy sẽ giúp chàng biết được bạn thật sự chưa muốn bắt đầu việc quan hệ bằng miệng.


Bạn hãy tâm sự với chàng nhiều hơn về việc bạn muốn giữ an toàn cho cả hai, bạn cần thời gian tìm hiểu thêm về chuyện này, hiện tại bạn chưa sẵn sàng để quan hệ bằng miệng với chàng.

Nếu bạn cảm thấy mình và bạn trai đã đủ tin tưởng, tình yêu của 2 bạn đã chín, thì việc cho bạn trai quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho cả 2 cảm thấy hưng phấn, dễ dàng đắm chìm trong cuộc yêu hơn.

Việc cho bạn trai quan hệ bằng miệng sẽ giúp làm tăng kích thước của cậu bé, giúp kích hoạt các dây thần kinh ham muốn, từ đó sẽ giúp cho chàng sung mãn hơn.


Việc vệ sinh cậu bé trước khi quan hệ bằng miệng là điều vô cùng quan trọng, tắm chung với chàng trước khi quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho cậu bé của chàng được sạch sẽ nhất.

Khi tắm chung với chàng sẽ giúp cho 2 bạn có cảm giác gần gũi hơn, bạn hãy nhẹ hành áp sát vào người của chàng, từ từ vuốt ve cậu bé của chàng, bạn có thể sử dụng thêm sữa tắm để kích thích cậu bé cho chàng.

Việc kích thích cậu bé nhẹ nhàng, đều đặn sẽ giúp cho chàng có cảm giác hưng phấn, khi đó cậu bé của chàng sẽ vươn dài hết cỡ.


Bạn hãy nhẹ nhàng sử dụng các đầu ngón tay của mình để tiếp xúc với đầu cậu bé của chàng, khi bạn làm như vậy sẽ giúp cho các dây thần kinh phần đầu của cậu bé trở nên sung mãn, kích thích nhất.

Những ngon tay mền mại, uyển chuyển của bạn sẽ giúp cho cậu bé của chàng dễ dàng tăng kích thước lên nhanh chóng, bạn hãy tận dụng các ngón tay của mình để vuốt ve cậu bé của chàng.


Khi các ngón tay của bạn vuốt ve cậu bé của chàng sẽ giúp tạo ra lực ma sát, từ đó nó sẽ khiến cho cậu bé của chàng căng cứng hơn, dễ dàng đạt đến độ khoái cảm.

Để bắt đầu cho việc quan hệ bằng miệng, bạn hãy quỳ gối xuống và bắt đầu hôn nên phần đầu của cậu bé, bạn hãy nhẹ nhàng đánh lưỡi của mình vào phần đầu của cậu bé, khi đó cậu bé của chàng sẽ được kích thích hết mức.

Tiếp theo, bạn hãy khéo léo nuốt cậu bé của chàng vào trong miệng của mình, bạn hãy nuốt nhẹ nhàng, đều đặn. Bạn hãy cố gắng nuốt vào sâu bên trong miệng của mình nhất có thể, khi đó cậu bé của chàng sẽ đạt đến độ kích thích cao nhất.

Để tăng thêm sự hưng phấn cho việc quan hệ bằng miệng, thì bạn hãy dùng miệng của mình hôn tinh hoàn của chàng, việc đá bi sẽ giúp cho cậu bé của chàng trở nên căng cứng hơn, khoái cảm hơn.

Tiếp theo, bạn hãy nhẹ nhàng nuốt bi của chàng vào trong miệng của mình, dùng lưỡi đá bi của chàng để tăng thêm phần kích thích.

Để việc quan hệ bằng miệng trở nên trọn vẹn nhất, thì bạn hãy giúp chàng lên đỉnh. Bạn dùng tay và dùng miệng của mình vuốt cậu bé của chàng mạnh hơn, nhanh hơn, đều hơn. Khi đó chàng sẽ xuất tinh và việc yêu bằng miệng sẽ đạt đến đỉnh của sự khoái cảm. Đây là cảm giác cực kỳ sung sướng dành cho chàng.

Việc quan hệ bằng miệng có thể sẽ khiến bạn mắc phải các bệnh xã hội như: Giang mai, lậu, sùi mào gà… Nếu trong thời gian quan hệ bằng miệng, cậu bé của chàng bị trầy xước, có vết thương hở, cháy máu, thì nguy cơ bạn bị mắc phải các căn bệnh xã hội là rất cao, nếu như người yêu của bạn đang bị nhiễm các bệnh đó.

Để có thể an toàn trong việc quan hệ bằng miệng, thì bạn có thể yêu cầu bạn trai của mình sử dụng bao cao su cho cậu bé của chàng, việc này có thể sẽ làm giảm đi sự kích thích, khoái cảm dành cho chàng, nhưng nó mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho bạn.