1001+ Lời chúc Valentine ngọt ngào, ý nghĩa nhất 2023

Valentine là một trong những dịp đặc biệt để các cặp đôi có thể bày tỏ được tình yêu của mình. Bên cạnh hoa và quà thì những lời chúc Valentine ngọt ngào sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng một nửa thương.
Top những lời chúc valentine ngắn gọn, ý nghĩaNgày Valentine là ngày để ấp ủ những tình cảm nồng nàn nhất của trái tim. Hy vọng bạn sẽ có một ngày đầy tình yêu và hạnh phúc.


Một ngày Valentine đáng nhớ cùng những tràng hoa tươi tắn và những lời thề non hẹn biển của tình yêu. Chúc mừng Ngày Tình Nhân!


Hy vọng ngày Valentine của bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc và tình yêu, bên người mà bạn yêu thương.


Chúc mừng Ngày Tình Nhân! Hãy tận hưởng ngày hôm nay và cùng người mà bạn yêu thương tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.


Một ngày Valentine đầy tình yêu và ấm áp! Hy vọng bạn sẽ tìm được niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu của mình.


Chúc mừng Valentine! Hãy đặc biệt quan tâm và yêu thương người mà bạn luôn đặt niềm tin và hy vọng vào.


Ngày Valentine là dịp để thể hiện tình cảm và bày tỏ tình yêu của mình. Hy vọng bạn sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay.


Chúc mừng Ngày Tình Nhân! Hãy nhớ rằng tình yêu là một điều tuyệt vời, hãy trân trọng và bày tỏ nó thường xuyên đến người mà bạn yêu thương.


Một ngày Valentine đầy ý nghĩa và tình cảm! Hy vọng bạn sẽ tìm được niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu của mình.


Chúc mừng Valentine! Hãy dành thời gian để nói lên những cảm xúc chân thành của mình đến người mà bạn yêu thương. 


Chúc mừng Ngày Tình Nhân! Hãy dành thời gian để trân trọng và yêu thương những người thân yêu của bạn hơn trong ngày hôm nay.


Một ngày Valentine ngọt ngào và lãng mạn! Hy vọng bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực trong cuộc sống.


Chúc mừng Valentine! Hãy đối xử với người mà bạn yêu thương như thể hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời.


Ngày Valentine là dịp để thể hiện tình cảm yêu thương của bạn đối với những người thân yêu. Hy vọng bạn sẽ tận hưởng một ngày đầy niềm vui và hạnh phúc.


Chúc mừng Ngày Tình Nhân! Hãy trân trọng tình yêu của mình và không bao giờ quên bày tỏ những cảm xúc đến người mình yêu thương.


Một ngày Valentine thật đặc biệt với những tình cảm chân thành và sự quan tâm đến người khác. Hy vọng ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc.


Chúc mừng Valentine! Hãy dành thời gian để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với người mà bạn yêu thương.Cái ngày mà em nhìn vào mắt anh chính là khoảnh khắc mà em yêu anh cả đời. Chúc anh một ngày Valentine thật hạnh phúc và luôn yêu em như anh đã từng.


Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.


Có em bên cạnh là đủ cho một Valentine ngọt ngào, viên mãn nhất của em.


Địa điểm yêu thích của anh là trái tim em vì đó là nơi anh muốn xây nhà và ở cùng em trong đó mãi mãi. Yêu và thương em rất nhiều, tình yêu của đời anh.


Chúc mừng Valentine, hy vọng ngày của bạn đầy hạnh phúc và tình yêu!


Một ngày Valentine tuyệt vời đến với bạn! Hy vọng ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn rất nhiều niềm vui và hạnh phúc.


Chúc mừng Ngày Valentine! Hy vọng người đặc biệt trong cuộc đời bạn sẽ làm cho ngày này trở nên đáng nhớ hơn.


Một ngày Valentine vui vẻ và ngọt ngào! Hãy dành thời gian để nói lên tình cảm của mình đến người mà bạn yêu thương.


Chúc mừng Ngày Tình Nhân! Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên thế giới và hy vọng bạn sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu của mình.


Một ngày Valentine thật tuyệt vời với những kỷ niệm đáng nhớ và những trái tim đập nhanh!


Hy vọng ngày Valentine sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất và tình yêu mãnh liệt nhất!


Chúc mừng Valentine! Người đặc biệt của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất đặc biệt và yêu thương trong ngày hôm nay. 


Em là tình yêu của đời anh.


Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?


Em muốn nói với anh rằng, anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Anh là tình yêu của em.


Giấc mơ đẹp nhất đã thành hiện thực của cuộc đời anh là có em ở bên.


Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu. Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.


Mỗi lần nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.


Nếu ngày nào đó anh thức dậy và được cho một điều ước thì anh sẽ ước gì? Còn em sẽ ước tình yêu của chúng ta sẽ sớm đơm hoa kết trái và bền vững theo thời gian.Người ta yêu bằng mắt, người ta yêu bằng tai. Còn anh yêu em bằng trái tim và tất cả những gì anh có. Happy Valentine!


Nhân ngày lễ tình yêu em chỉ muốn nói với anh rằng em rất yêu anh. Cảm ơn anh đã đến bên em và cho em những điều tốt đẹp nhất. Happy Valentine Day!Sao em cứ đi như kiểu em sống ở trên thiên đường vậy. Có lẽ nào em đến từ thiên đường đó không em yêu? Yêu em rất nhiều. Chúc em một ngày Valentine vui vẻ.!


Thế là một lễ Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em.


Thức dậy được ngắm em ngủ dưới ánh bình minh, cùng em bước đi trong cuộc đời này. Trái tim anh chỉ khao khát có vậy thôi. Chúc em một ngày Valentine Valentine thật hạnh phúc.


Tình yêu giống như một đám mây, tình yêu giống như một giấc mơ. Yêu chỉ là một từ nhưng mọi thứ trong tình yêu thì lại là một câu chuyện cổ tích ở đời thực. Anh thật sự biết yêu là gì khi anh tìm thấy em. Anh yêu em rất nhiều.


Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.


Từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, anh không muốn em thay đổi bất cứ điều gì. Em vốn dĩ đã đẹp và còn đặc biệt hoàn hảo trong mắt anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân!List những lời chúc valentine hay dành cho các cặp đôi


1. Lời chúc valentine cho bạn gái yêu thươngTừ ngày gặp em lần đầu tiên, anh đã biết thế nào gọi là tình yêu, thứ mà không ai có thể giải thích được trọn vẹn. Cũng từ lúc ấy, mỗi ngày khi gặp em, anh sẽ xếp một trái tim bằng giấy và đến ngày thứ 30 anh sẽ cầm hộp trái tim ấy trao cho em.


Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc mọi điều tốt lành dành cho em trong ngày Valentine này.


Thế là một Ngày lễ Tình nhân Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em.


Nếu anh không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… Hôn em!


Mỗi lần nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.


Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em. Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi… Chúc em yêu một ngày Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.


Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em. Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi… Chúc em yêu một ngày Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và cả sau này. Chúa đã cho anh thời gian, anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Mừng ngày Valentine của chúng ta!


Cách em cười với anh, thắp lên ngọn lửa trong trái tim, giúp cuộc sống của anh thú vị và tốt đẹp hơn. Happy valentine’s day.


Cảm ơn Thượng đế đã ban tặng cho anh một cô người yêu xinh đẹp, giỏi giang, hiền lành. Chúc em yêu một ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc. Yêu em nhiều lắm cô gái của anh!


Cảm ơn tình yêu em dành cho anh, anh đang rất nhớ em, nhớ đến cồn cào. Anh ước mình có đôi cánh để có thể bay đến bên em, ôm em thật chặt. Chúc honey của anh ngày Valentine hạnh phúc. Anh hi vọng khoảng cách này sẽ mau chóng kết thúc để chúng ta có thể bên nhau mãi mãi.


Cầu mong cho tình yêu của chúng ta luôn bền vững cho đến mai sau. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Happy valentine’s day.Chúc mừng ngày lễ tình yêu 14/2. Chúc cô gái của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho cuộc tình của chúng ta sẽ mãi như ngày đầu. Anh yêu em và sẽ luôn ở bên cạnh em cho dù mưa hay nắng.


Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.


Có một số thứ tiền chẳng thể nào mua được, tình yêu của em là một trong số đó. Cảm ơn em đã làm cuộc sống của anh thêm phong phú bằng tình yêu bao la của em. Anh sẽ mãi trân trọng, giữ gìn và yêu em cả đời này.


Cuộc sống của anh đẹp hơn biết bao từ khi em bước vào, bởi em chính là một viên ngọc quý trong vũ trụ này. Chúc em ngày Valentine hạnh phúc bên cạnh anh!


Cuộc sống của anh trở nên hoàn hảo hơn kể từ khi có em ở bên cạnh. Cảm ơn em vì tất cả và chúc công chúa của anh có một ngày Valentine hạnh phúc. Happy Valentine’s Day!


Em à, dù chúng ta không ở cạnh nhau nhưng anh luôn dành cho em tình cảm ngọt ngào nhất. Anh mong rằng sẽ sớm được về với em, để được ôm em trong vòng tay anh. 


Em là người phụ nữ hoàn hảo, đúng như con người của em. Và anh sẽ không bao giờ muốn ai khác ngoài em. Chúc mừng ngày lễ tình yêu, em yêu.


Em ngọt ngào hơn cả socola, ngọt ngào hơn gió và mọi thứ trên đời. Em chính là Valentine của anh. Anh yêu em!
Mỗi lần nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.


Mong rằng em sẽ có thật nhiều bạn bè xung quanh nhưng chỉ có duy nhất một Valentine, đó là anh.


Nếu anh không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… Hôn em!Ngốc à! Thế là một ngày lễ Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em.Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy mặc thật ấm khi ra đường. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc mọi điều tốt lành dành cho em trong ngày Valentine này.


Từ ngày gặp em lần đầu tiên, anh đã biết thế nào gọi là tình yêu, thứ mà không ai có thể giải thích được trọn vẹn. Cũng từ lúc ấy, mỗi ngày khi gặp em, anh sẽ xếp 1 trái tim bằng giấy và đến ngày thứ 30 anh sẽ cầm hộp trái tim ấy trao cho em.

2. Lời chúc valentine cho bạn traiTrong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.


Tình yêu của em, chúc anh Ngày lễ Tình nhân 2023 vui vẻ và ấm áp!


Em muốn nói với anh rằng, anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Anh là tình yêu của em


Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?
Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.


.Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu. Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.


Bông hoa rực rỡ rồi sẽ úa tàn, dòng sông cũng có khi đầy khi cạn, chỉ có tình yêu của đôi mình là luôn tràn đầy phải không anh? Chúc anh yêu Valentine tuyệt vời bên em!Chúc mừng anh yêu nhân ngày Valentine của chúng ta. Cuối cùng điều ước có anh bên cạnh của em đã thành sự thật. Em mong tình yêu này mãi mãi ngọt ngào như ngày hôm nay. Yêu anh!


Em luôn mong chờ những giây phút được gần kề bên anh và mong rằng những giây phút ấy sẽ kéo dài mãi mãi. Hạnh phúc và niềm vui của em luôn là được ở cạnh anh. Chúc anh ngày Valentine thật vui vẻ và ấm áp!


Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?


Em muốn nói với anh rằng, anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Anh là tình yêu của em.


Em nhớ anh, nhớ từng hơi thở nụ cười. Em mong anh sớm về bên em để em được nằm trong vòng tay ấm áp của người em yêu. Chúc mừng ngày lễ tình nhân của chúng ta!
Gửi anh yêu nơi xa, chúc anh một ngày Valentine hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở, dù khó khăn đến đâu, hãy luôn vững tin vào tình yêu em dành cho anh. Nhớ anh rất nhiều!Không có điều gì trên thế giới làm em vui hơn biết rằng chúng ta thuộc về nhau. Mong rằng trái tim chúng ta sẽ mãi đập chung một nhịp. Mãi mãi yêu anh, anh yêu.


Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu. Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.Mình bên nhau đã được mấy mùa Valentine rồi phải không anh? Em ước rằng con số này sẽ là vô tận. Cảm ơn anh đã dành tình yêu ngọt ngào cho em. Chúc anh yêu có một ngày lễ tình nhân hạnh phúc, vui vẻ.


Một dòng sông không làm nên biển cả, một cánh buồm sẽ trơ trọi cô đơn, nhưng chỉ cần một mình anh đã làm em vui vẻ và hạnh phúc rồi. Em yêu anh tình yêu của em. Happy Valentine’s day!


Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.3. Lời chúc valentine cho vợ ngọt ngàoAnh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, vợ là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Chúc em ngày lễ tình nhân vui vẻ, hạnh phúc. 


Bà xã của anh ơi, em đã vất vả với bố con anh rồi. Bố con anh cám ơn những bữa ăn ngon, những bộ quần áo thơm tho, đặc biệt tình yêu vô bờ mà em dành cho anh và các con. Anh chúc bà xã ngày Valentine ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc. Yêu em!


Cảm ơn em đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh. Cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, một người mẹ tuyệt vời. Chúc em một ngày lễ tình nhân ngọt ngào và hạnh phúc bên anh.
Em khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Em thay đổi mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do mà anh luôn yêu em. Chúc mừng Valentine vợ yêu!


Em là độc nhất vô nhị. Em chu đáo quan tâm. Em là người phụ nữ tốt nhất thế gian. Và anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em Valentine hạnh phúc, vợ yêu của anh!


Em là người đặc biệt trong lòng anh, chúc em ngày lễ Valentine vui vẻ, hạnh phúc.Hôm nay Valentine, vợ cứ việc ngồi một chỗ, tất cả những việc khác cứ để chồng làm. Được làm việc cho vợ yêu là điều hạnh phúc đối với chồng. Mà không chỉ hôm nay, nhiều ngày sau cũng sẽ luôn là vậy.


Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho vợ, bởi vì vợ đã nằm trọn vẹn trong trái tim anh rồi. Chúc mừng ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2.


Làm cho em hạnh phúc là sở thích của anh, chăm sóc cho bạn là công việc của anh, bảo vệ em là nhiệm vụ của anh, yêu em là cuộc sống của anh. Happy Valentine’s Day!


Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau. Yêu em nhiều, vợ của anh!


Mỗi ngày bên em đều là ngày lễ tình nhân. Mong ước duy nhất của anh hôm nay là được ở bên em mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, chúc mừng tình yêu của đôi mình bền lâu và hạnh phúc như ngày đầu yêu nhau.
Valentine đến rồi, chúc bà xã của anh mãi yêu anh như bây giờ. Anh tự hào vì có em trong đời. Anh tin rằng, các con của chúng ta cũng rất tự hào về tình yêu mà bố mẹ chúng dành cho nhau.Vợ xinh đẹp của anh, anh chẳng thế nào đòi hỏi em xinh đẹp hơn nữa. Chúc em có một Valentine ngọt ngào và đáng nhớ.


Vợ yêu, thế là chúng ta đã là một gia đình ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp, dịu dàng, hết lòng vì gia đình. Chúc em một ngày Valentine ý nghĩa, hạnh phúc bên cạnh bố con anh!


Anh không còn yêu vợ nữa, sau những năm chúng mình sống cùng nhau. Bởi vì anh đã “quá yêu”, “quá cần” vợ rồi.


Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con. Yêu em nhiều!


Anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, vợ là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Chúc em ngày lễ tình nhân vui vẻ, hạnh phúc.  


Anh muốn nắm tay em thật chặt khi đi trên đường, muốn hôn nhẹ lên má em mặc cho người ta thấy. Chỉ đơn giản anh muốn họ biết rằng, anh hạnh phúc đến nhường nào khi có em, họ sẽ phải ghen tị vì anh đã có được cô gái tuyệt vời nhất. Yêu em nhiều lắm!


Bà xã của anh ơi, em đã vất vả với bố con anh rồi. Bố con anh cám ơn những bữa ăn ngon, những bộ quần áo thơm tho, đặc biệt tình yêu vô bờ mà em dành cho anh và các con. Anh chúc bà xã ngày Valentine ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc. Yêu em!


Bà xã của anh ơi. Năm qua em đã vất vả với cả bố con anh nhiều rồi. Bố con anh rất cảm ơn những bữa ăn ngon, những bộ quần áo thơm tho, đặc biệt tình yêu vô bờ mà em đã dành cho anh và con. Anh chúc bà xã năm mới sức khỏe, xinh đẹp. Nhà này mẹ là số 1 nha. Hai bố con yêu mẹ nhiều lắm.


Cảm ơn em đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh. Cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, một người mẹ tuyệt vời. Chúc em một ngày lễ tình nhân ngọt ngào và hạnh phúc bên anh.
Em khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Em thay đổi mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do mà anh luôn yêu em. Chúc mừng Valentine vợ yêu!


Em là độc nhất vô nhị. Em chu đáo quan tâm. Em là người phụ nữ tốt nhất thế gian. Và anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em Valentine hạnh phúc, vợ yêu của anh!


Hôm nay Valentine, vợ cứ việc ngồi một chỗ, tất cả những việc khác cứ để chồng làm. Được làm việc cho vợ yêu là điều hạnh phúc đối với chồng. Mà không chỉ hôm nay, nhiều ngày sau cũng sẽ luôn là vậy. 


Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em đã nằm trọn vẹn trong trái tim anh. Happy Valentine day!


Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau. Yêu em nhiều, vợ của anh!


Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!


Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, em sẽ là Trái đất. Còn nếu xinh đẹp là tội ác, có lẽ em đáng bị kết án tử hình. Anh yêu vợ.


Người ta bảo: thứ mất đi mới là thứ đáng quý nhất nhưng thứ đáng quý nhất với anh đó là thứ mà mỗi ngày, mỗi giờ nghĩ đến, đều cầu mong sẽ bên nhau đến hết cuộc đời, không bao giờ mất đi, chính là em.Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới.


Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em. Và sáng nay anh thức dậy, cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.Valentine đến rồi, chúc bà xã của anh mãi yêu anh như bây giờ. Anh tự hào vì có em trong đời. Anh tin rằng, các con của chúng ta cũng rất tự hào về tình yêu mà bố mẹ chúng dành cho nhau. Vợ yêu, thế là chúng ta đã là một gia đình ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp, dịu dàng, hết lòng vì gia đình. Chúc em một ngày Valentine ý nghĩa, hạnh phúc bên cạnh bố con anh!
4. Lời chúc Valentine cho chồng đầy yêu thươngYêu ông xã của em nhiều. Anh có nhớ hôm nay là mấy mùa Valentine chúng ta ở bên nhau không anh? Em vẫn nhớ mùa Valentine đầu tiên chúng ta quen và em hi vọng năm nào cũng được ngọt ngào như vậy? Yêu anh nhiều chồng của em!Valentine này em chẳng cần socola đâu ông xã ạ bởi cuộc sống của em lúc nào cũng ngọt ngào khi được gần bên anh rồi. Chúc anh một lễ tình nhân vui vẻ! Yêu anh nhiều.Từ ngày anh bước vào cuộc sống của em thì câu chuyện cổ tích đã bắt đầu. Em ước rằng chúng ta sẽ mãi mãi vui vẻ như hiện tại. Chúc mừng ngày lễ tình nhân chồng yêu dấu của em!

Ông xã ơi! Chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn và thử thách trong cuộc sống để có được nhau như bây giờ. Em chỉ muốn nói cho anh và tất cả mọi người trên thế giới này biết rằng anh mãi là người chồng tốt nhất của em! Yêu anh và mong một ngày Valentine ấm áp bên cạnh anh!Nếu có bản án dành cho em vì đã yêu anh thì em xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên anh suốt đời.


Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu… Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất.Gửi chồng yêu của vợ những lời chúc yêu thương nhất nhân dịp năm mới và ngày lễ tình yêu 14/2! Đơn giản vì vợ chỉ muốn nói với chồng rằng “vợ mãi yêu chồng!”.


Em tin rằng tình yêu của chúng ta tương lai sẽ còn bền chặt hơn ngày hôm nay. Bởi mỗi ngày em đều hiểu anh đã phải vất vả vì mẹ con em thế nào. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, mong cho anh luôn vui vẻ, hạnh phúc.Dù cuộc sống có vất vả như thế nào em cũng sẽ nguyện được cùng anh đi đến hết cuộc đời này. Anh yêu, cảm ơn những ngày anh đã tới. Cảm ơn vì đã yêu em! Chúc mừng ngày lễ tình nhân của chúng ta.Chúc chồng yêu của em có một lễ tình nhân thật ngọt ngào và hạnh phúc. Chúc anh luôn mạnh khỏe để là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em. Cảm ơn anh vì tất cả! 
Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.


Ánh mắt trìu mến của anh khi nhìn em luôn làm em say đắm, vòng tay của anh thật ấm áp và nụ hôn của anh thật tuyệt vời. Chỉ khi bên anh em mới cảm thấy cuộc đời thật ấm áp và tươi đẹp. Vì anh chính là niềm hạnh phúc của đời em.


Anh là lý do khiến em muốn thức dậy mỗi ngày. Chúc mừng Valentine chồng yêu.


Anh là lý do khiến em muốn thức dậy mỗi ngày. Chúc mừng Valentine chồng yêu.


Cảm ơn chồng vì làm cho vợ vui và luôn cảm thấy hạnh phúc. Vợ cảm thấy rất may mắn vì được là vợ anh. Mong gia đình chúng ta mãi mãi bên nhau. Happy Valentine’s Day!Chồng yêu. Em rất vui vì được ở bên cạnh anh. Em yêu cách anh che chở, chăm sóc cũng như là quan tâm em mỗi ngày. Chúc anh một ngày lễ thật vui và tràn đầy tình yêu.


Chúc chồng yêu của em có một lễ tình nhân thật ngọt ngào và hạnh phúc. Chúc anh luôn mạnh khỏe để là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em. Cảm ơn anh vì tất cả! 


Dù cuộc sống có vất vả như thế nào em cũng sẽ nguyện được cùng anh đi đến hết cuộc đời này. Anh yêu, cảm ơn những ngày anh đã tới. Cảm ơn vì đã yêu em! Chúc mừng ngày lễ tình nhân của chúng ta.


Em tin rằng tình yêu của chúng ta tương lai sẽ còn bền chặt hơn ngày hôm nay. Bởi mỗi ngày em đều hiểu anh đã phải vất vả vì mẹ con em thế nào. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, mong cho anh luôn vui vẻ, hạnh phúc.


Gửi chồng yêu của vợ những lời chúc yêu thương nhất nhân dịp năm mới và ngày lễ tình yêu 14/2. Vợ chỉ muốn nói với chồng rằng vợ mãi yêu chồng và mong có thể bên cạnh để chăm sóc cho chồng suốt cuộc đời này.


Nếu có 3 điều ước, vợ sẽ ước luôn ở cạnh chồng, luôn được nhìn thấy chồng cười và luôn được chồng ôm áp mỗi khi trời đông về. Chúc ngày lễ tình nhân của vợ chồng mình trở nên lãng mạn và đẹp nhất.


Ngày Valentine em chúc chồng của em luôn lạc quan, khoẻ và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con và em. Yêu chồng của em nhiều lắm. Happy Valentine’s Day.Ông xã ơi! Chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn và thử thách trong cuộc sống để có được nhau như bây giờ. Em chỉ muốn nói cho anh và tất cả mọi người trên thế giới này biết rằng anh mãi là người chồng tốt nhất của em! Yêu anh và mong một ngày Valentine ấm áp bên cạnh anh!
Từ ngày anh bước vào cuộc sống của em thì câu chuyện cổ tích đã bắt đầu. Em ước rằng chúng ta sẽ mãi mãi vui vẻ như hiện tại. Chúc mừng ngày lễ tình nhân chồng yêu dấu của em!Valentine này em chẳng cần socola đâu ông xã ạ bởi cuộc sống của em lúc nào cũng ngọt ngào khi được gần bên anh rồi. Chúc anh một lễ tình nhân vui vẻ! Yêu anh nhiều.


Vậy là mùa Valentine thứ 10 cũng đã đến. Ngày được về cùng nhà với chồng vợ rất hạnh phúc. Chúc vợ chồng mình mãi sống vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau.


Vợ cảm thấy rất may mắn vì anh là người chồng hoàn hảo nhất. Chúc mừng lễ tình nhân 14/2. Cảm ơn chồng vì đã lựa chọn em.


Yêu ông xã của em nhiều. Anh có nhớ hôm nay là mấy mùa Valentine chúng ta ở bên nhau không anh? Em vẫn nhớ mùa Valentine đầu tiên chúng ta quen và em hi vọng năm nào cũng được ngọt ngào như vậy? Yêu anh nhiều chồng của em!5. Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa Anh chỉ ước có em ở bên cạnh lúc này, ôm em thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Đối với anh Valentine này vẫn rất ấm áp vì trong trái tim anh luôn có em. Nhớ em nhiều lắm!
Cảm ơn tình yêu em dành cho anh, anh đang rất nhớ em, nhớ đến cồn cào. Anh ước mình có đôi cánh để có thể bay đến bên em, ôm em thật chặt. Chúc honey của anh ngày Valentine hạnh phúc. Anh hi vọng khoảng cách này sẽ mau chóng kết thúc để chúng ta có thể bên nhau mãi mãi.


Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.

Gửi anh yêu nơi xa, chúc anh một ngày Valentine hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở, dù khó khăn đến đâu, hãy luôn vững tin vào tình yêu em dành cho anh. Nhớ anh rất nhiều!
Lúc này đây, anh chỉ ước có em ở bên cạnh để được ôm em vào lòng thật chặt. Em có biết anh nhớ em đến mức nào không? Valentine này dù chúng ta không được ở cạnh nhau nhưng anh vẫn cảm thấy ấm áp, bởi trong trái tim anh vẫn có một ngọn lửa luôn sưởi ấm đó chính là em. Nhớ em rất nhiều!Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy mặc thật ấm khi ra đường. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc mọi điều tốt lành dành cho em trong ngày Valentine này.
 Lời chúc Valentine tặng người yêu hài hước, dễ thương nhất
Anh yêu em như iPhone yêu sạc, ngày nào cũng phải sạc, và em là nguồn điện sạc đời anh.


Có thể tớ chưa đủ may mắn để làm người yêu của cậu. Nhưng từ tận đáy lòng, tớ vẫn luôn yêu thương và mong cậu hạnh phúc. Happy Valentine’s Day 2023!


Em rất vui mừng khi anh nhận ra cuộc sống của anh sẽ khủng khiếp như thế nào nếu như không có em bên cạnh. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ.


Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo em phải hạn chế với đồ ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine’s Day.Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu.


Không có điều gì trên thế giới làm em vui hơn biết rằng chúng ta thuộc về nhau. Mong rằng trái tim chúng ta sẽ mãi đập chung một nhịp. Mãi mãi yêu anh, anh yêu.


Mẹ anh bảo anh nên đi cai nghiện, bệnh tình của anh ngày càng nặng hơn, bác sĩ bảo khó mà cai được, ông ấy cũng nghiện hơn 20 năm nay rồi… Nhưng anh thích nghiện và muốn nghiện nặng hơn, vì anh là con nghiện, nghiện em mà.


Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm.


Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì chắc chắn em sẽ bị kết án… Chúc em ngày lễ tình nhân Valentine vui vẻ!


Tặng niềm vui để anh ngọt ngào, tặng nụ cười để anh rạng rỡ, tặng trái tim em nóng cháy để anh mãi là người yêu của em.


Valentine rực rỡ sắc hồng, chúc cho anh sớm làm chồng em nha! Happy Valentine’s day anh yêu, em yêu anh nhiều lắm!Lời chúc Valentine dành tặng crush, người yêu đơn phươngCậu à, nắng Valentine đâu làm tớ “cháy” nhưng cậu cười chắc chắn làm tớ “say”. Chúc cậu có một ngày Valentine ngọt ngào và hạnh phúc.


Cậu có người đồng hành dịp Valentine hay chưa? Chằng cần tìm đâu xa, gần ngay trước mắt này. Trái tim bé bỏng này luôn hướng về cậu!


Chẳng biết cậu đã có người thương chưa? Tớ chúc cậu ngày lễ tình nhân có được hạnh phúc. Và tớ xin giới thiệu tớ tên là “Hạnh Phúc”!


Chúc cậu 22h Valentine ấm áp, cho tớ xin 2h cạnh cậu được không đó là giờ chẵn và giờ lẻ!


Chúc cậu có một ngày lễ tình nhân ấm áp bên người thương. Cậu yên tâm, người thương câu ở đây này!


Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh một cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này, em nợ anh một cuộc tình. Lưu tin nhắn này là em nợ anh một nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Mà nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh


Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm.


Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân để được bên em suốt đời. Anh mong Valentine năm sau sẽ được ở bên em.


Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì chắc chắn em sẽ bị kết án… Anh yêu em!


Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!


Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu của anh. Happy Valentine’s Day!


Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới


Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…


Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận một lời khen. Phím 2 để nhận một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 để nhận một nụ hôn. Phím 4 để có cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.


Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng”. Và phần thưởng của bạn nhận được là trái tim của người sở hữu số thuê bao: 09xx.***.***.Lời chúc Valentine cho người độc thân“Codonqua” là một từ quen thuộc dùng để ám chỉ những người vẫn còn độc thân, chưa có người yêu.


Bao nhiêu năm liền trắng tay ở đấu trường Valentine, song cũng bất bại ở đấu trường “FA” cúp.


Chồng tương lai của em ơi! Anh hãy cứ yên tâm vì ngày mai Valentine nên em sẽ yên phận ở nhà.


Độc thân là một loại siêu năng lực mà tôi đã luyện đến mức thượng thừa.


Em ở đây hóng “heart”, sao chàng chưa thả tim?


Gần mực thì đen, gần đến ngày Valentine thì nghe tin crush có gấu nên giờ vẫn cô đơn đây này.


Nếu Valentine bạn không có “gấu” thì cũng đừng băn khoăn và lo lắng vì bình thường bạn cũng đâu có “gấu”.


Người tiên giới luôn dặn nhau không được động lòng người phàm. Đó cũng chính là lý do mà tôi FA đến tận bây giờ.


Nhà em có nuôi một con lợn, mẹ em không thích nó nữa, anh có cần không?


Sài Gòn nay đã lên đèn, người ta nay đã “bật đèn” hay chưa?


Tự dựng thấy nhớ anh người yêu quá, không biết anh đã cơm chưa? Mà cũng không biết anh ấy tên gì, nhà ở đâu bố mẹ là gì nhỉ?


Valentine năm nay mà sao chạnh lòng quá, đến đôi dép nó còn có đôi mà sao tôi lại đơn côi một mình.


Valentine này em bận yêu đời. Hẹn anh hôm khác rồi mình yêu nhau.


Valentine này không biết thả thính nhưng vẫn muốn “order” một cuộc tình trăm năm.


Xinh là một lợi thế, ế là một kỹ năng. Mình không có lợi thế nhưng bù lại được cái kỹ năng.


Ăn những món mình thích, làm những việc thường ngày mình muốn làm, cắt một kiểu tóc mới, mua một cuốn sách mới,… Niềm vui của bạn nằm trong tay bạn, đừng nên phụ thuộc vào bất kỳ một chàng trai nào cả.


Chẳng ai bắt bạn phải bó buộc trong cái dòng nước mắt buồn bã ấy cả, chỉ là bạn có muốn mở lòng mình ra hay không mà thôi.


Chưa có người yêu không phải vì bạn xấu, không phải vì bạn không biết chinh phục, đơn giản vì thần tình yêu của bạn mải chơi mà quên nhiệm vụ thôi.
Dù bạn là ai, dù bạn có cảm thấy cô đơn đi nữa, nhưng bạn biết không, luôn luôn có một người đang nhìn theo bạn và cầu mong những điều an lành nhất sẽ tới với bạn đó, vì thế tất cả chúng ta những người có mặt trên thế gian này đều là những người hạnh phúc.


Hãy đọc “Em độc thân, em quyến rũ” của Amada Ford để thấy được tình yêu bản thân và niềm say mê cuộc sống chính là điểm hấp dẫn nhất trong con người bạn.


Khi bạn yêu một ai đó hãy dũng cảm đến nói với họ vì thánh Valentine đã dành cho bạn một ngày đặc biệt để bạn có thể làm điều đó.


Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Nếu bạn vừa chia tay với mối tình trước, hãy cố gắng bước qua nỗi buồn vì đâu đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà hãy dành cơ hội cho cánh cửa đang mở ra vì bạn. Đừng quên rằng bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều những người bạn thân.


Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp yêu sẽ mãi mãi được hạnh phúc!


Nếu bạn đi qua một mối tình và mất niềm tin vào tình yêu, Valentine hãy mở rộng tâm hồn mình và dành cho những người khác một cơ hội.


Nếu không có người yêu, Valentine sẽ là cơ hội để bạn tự đối xử tốt với bản thân mình. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không quý trọng bản thân thì chẳng ai có thể quý trọng được bạn. Nếu không có một chàng trai nào tặng bạn bông hoa, món quà thì sao bạn lại không tự dành tặng mình những thứ ấy?


Thật đáng tiếc khi bạn yêu đơn phương, nhưng còn đáng tiếc hơn nếu bạn yêu mà không dám nói cho người bạn yêu rằng bạn đang nghĩ gì.
Lời chúc Valentine cho bạn bè Valentine là ngày lễ rất đặc biệt dành cho các cặp đôi. Nhưng điều đó còn trở nên đặc biệt hơn nữa đối với bạn và người thương. Hai bạn sinh ra là dành cho nhau, chúc cho hai bạn có được lễ tình nhân ngọt ngào nhất.

Bạn thân của tôi ơi! Cậu có biết Valentine là một ngày lễ không chỉ dành riêng cho các cặp tình nhân. Mà đó còn là dịp để những ai FA, giống như cậu vậy, có thể cảm nhận và yêu thương bản thân mình hơn. Tớ chúc cậu sớm tìm được một nửa yêu thương của đời mình.


Bạn thân của tôi ơi! Tớ biết cậu đang yêu đơn phương một người, dù cho người ấy đã có tình yêu của riêng mình. Trong mùa Valentine năm nay, chắc hẳn cảm giác trong cậu sẽ rất khó chịu và cô đơn nhiều lắm. Nhưng yên tâm tớ luôn ở bên cậu, chỉ cần cậu gọi, tớ sẽ có mặt. Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ và hạnh phúc.


Bạn yêu! Đã có lần mình nói với bạn, mình là người đem đến cho bạn những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho bạn rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì mình sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày Valentine thật đẹp.


Chia tay là một chuyện không hề vui vẻ chút nào. Nhưng cứ sống với nỗi buồn thì cũng không phải cách giải quyết. Bạn hãy nhìn vào mặt tích cực. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn nên yêu thương bản thân nhiều hơn. Vào lễ tình nhân này, hãy thể hiện tình cảm với chính mình nhiều hơn.


Chưa có người yêu không phải vì bạn xấu, không phải vì bạn không biết chinh phục. Đơn giản vì thần tình yêu của bạn mải chơi mà quên nhiệm vụ thôi.


Chưa tìm thấy một nửa yêu thương không phải vì bạn xấu hay không biết chinh phục… mà đơn giản là vì thần tình yêu của bạn vẫn đang mải chơi quá nên quên nhiệm vụ thôi.Chúc cho mùa Valentine năm nay, tình cảm của bạn sẽ nhận được lời hồi đáp đẹp đẽ mà bạn đã chờ đợi từ lâu, bạn xứng đáng với điều đó rất nhiều.


Chúng ta trong cuộc đời này còn gặp rất nhiều người. Với những người sinh ra rất có ý nghĩa với ta nhưng không dành cho ta, hãy để họ vào nơi góc khuất nhất của tâm hồn. Còn rất nhiều người yêu quý bạn hơn là bạn nghĩ. Như tôi chẳng hạn.
Dù cho bạn chưa có người thương đi chăng nữa, dù cho bạn vẫn đang lẻ bóng một mình. Bạn vẫn xứng đáng có được những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày Valentine này. Chúc cho bạn của tôi Valentine thật vui vẻ. Và hãy luôn nhớ rằng bạn không cô đơn, tôi luôn bên cạnh bạn.
Không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho tất cả những người đã yêu, đang yêu và sắp yêu sẽ được hạnh phúc dài lâu.


Lễ tình nhân, tỏ tình sẽ thành tình nhân. Đây là điều mà tôi luôn tin, tình cảm của bạn âm thầm mà lớn lao biết bao. Chúc cho mùa Valentine năm nay, tình cảm của bạn sẽ nhận được lời hồi đáp đẹp đẽ mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Bạn xứng đáng với điều đó rất nhiều.Một mùa Valentine nữa lại đến, thay vì âm thầm lo lắng rằng người bạn thích thầm sẽ đón lễ tình nhân này bên một người khác thì tại sao bạn lại không cho mình một cơ hội. Cơ hội để sánh bước bên người đó đang ở ngay đây. Chúc cho bạn một mùa Valentine đầy ý nghĩa, tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết quả và có được kết thúc viên mãn nhất.


Nếu không có người yêu, Valentine sẽ là cơ hội để bạn tự đối xử tốt với bản thân mình. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không quý trọng bản thân thì chẳng ai có thể quý trọng được bạn. 


Ngày Valentine, mình muốn dành lời cảm ơn đến bạn. Cảm ơnbạn, thời gian qua đã luôn bên mình. Mình cũng mong muốn, những năm sau này mãi mãi có bạn đồng hành để chia ngọt, sẻ bùi cùng nhau.
Tình cảm bạn trao đi chân thành, nửa kia của bạn sẽ càng đáp lại bằng sự chân thành nhiều hơn nữa. Chúc cho mùa Valentine này bạn và người yêu sẽ có những giây phút bên nhau tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất


Tình cảm của bạn tốt như vậy, chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Chúc cho valentine mỗi năm của bạn sẽ ngày càng ngọt ngào, ngày càng ấm áp bên người mình yêu thương.


Tình yêu giống như một thanh chocolate vậy, lúc đầu sẽ thấy đắng nhưng càng ăn sẽ càng cảm nhận được vị ngọt. Cùng nhau vượt qua giông bão, bạn và người thương bên nhau là trời định. Chúc cho bạn và thiên duyên của mình một ngày lễ Valentine hạnh phúc và tràn ngập ý nghĩa.


Tớ muốn nói rằng tớ yêu và nhớ cậu rất nhiều… Nhưng tớ hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.


Tôi vẫn còn cô đơn nên nhìn hai bạn hạnh phúc như vậy thật đáng ngưỡng mộ. Valentine của bạn chắc chắn sẽ thật hạnh phúc vui vẻ. Bạn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất vào ngày lễ tình nhân này.Valentine của những cặp đôi là dành cho nhau. Nhưng nếu không có người yêu thì Valentine chính là dịp bạn dành thời gian cho bản thân mình. Biết yêu quý và trân trọng bản thân là một điều nhất định phải để tâm đến. Chúc cho bạn một Valentine thật trọn vẹn.


Valentine đến rồi, bạn còn cô đơn ư? Chẳng sao cả, vậy thì đây chính là cơ dịp để bạn dành nhiều tình yêu nhất cho chính bản thân mình. Chỉ khi bạn yêu bản thân đủ nhiều thì mới có thể tìm được một nửa phù hợp với mình.Valentine là ngày lễ tình nhân với những ai đã được đáp lại tình cảm. Nhưng Valentine cũng là ngày lễ thánh dành cho những người muốn bày tỏ tình cảm của mình. Bạn thương người ấy nhiều như vậy, chắc chắn người ấy cũng đã cảm nhận được sự chân thành. Hãy dũng cảm làm điều mình muốn. Bạn xứng đáng được vui vẻ trong dịp đặc biệt này.Valentine ư? Đối với người ta thì cái ngày này thật sự đặc biệt. Nhưng đối với tớ và cậu thì cũng bình thường thôi nhỉ! Bởi nó cũng như bao ngày thôi, còn tớ và cậu vẫn FA. Nhưng không sao, FA thì FA rồi đến một lúc nào đó cũng thoát khỏi FA thôi cậu nhỉ. Nhân ngày Valentine lần này, tớ xin chúc cậu nhanh chóng tìm được tình yêu thực sự.


Valentine, tao biết mày cực kỳ ghét cái ngày này. Cái ngày mà ai cũng có đôi có cặp mà mày thì chỉ lẻ bóng một mình. Nhưng không sao, ai biết được mùa Valentine năm nay mày sẽ tìm được tình yêu đích thực thì sao. Mong sao năm nay hoặc năm sau, nửa kia ấy sẽ đến với mày để mày sẽ ít đeo bám tao hơn!Lời chúc Valentine cho những ai muốn nối lại tình xưa


Không phải trong tình yêu, ai cũng may mắn được đến với nhau. Do đó, nhân ngày lễ đặc biệt này, bạn cũng có thể gửi tới người đã từng là một nửa của bạn những lời chúc ngọt ngào, ấm áp nhất để thể hiện tình cảm chân thành mà bạn dành cho người ấy!


Bạn phải nhận ra rằng cả hai có cùng chung một ký ức… Kỷ niệm xưa chợt ùa về… Một vòng tròn lớn – vòng tròn tình yêu.


Chúng ta trong cuộc đời này còn gặp rất nhiều người, với những người sinh ra rất có ý nghĩa với ta nhưng không dành cho ta, hãy để họ vào nơi góc khuất nhất của tâm hồn, bởi ai rồi cũng phải đổi thay, phải quên, phải sống. Còn rất nhiều người yêu quý bạn hơn là bạn nghĩ.


Mất rồi lại được, được rồi lại mất. Cuộc sống có những điều thật bất ngờ mà dường như đã được định sẵn…Status hay về Valentine hay và ý nghĩa


Ngày Valentine là dịp để thể hiện tình cảm yêu thương của mình đến người mà mình yêu thương.


Ngày Valentine không chỉ là ngày của những người đang yêu nhau mà còn là ngày để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến những người thân yêu của mình.


Ngày Valentine là dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và bày tỏ những cảm xúc chân thành đến người mà mình yêu thương.


Ngày Valentine mang ý nghĩa đặc biệt với những cặp đôi, để họ tìm hiểu và đối xử với nhau tốt hơn, cũng như củng cố tình cảm yêu thương của họ.


Ngày Valentine là ngày của tình yêu và niềm tin vào tình yêu. Hãy tận hưởng và ấm áp mỗi giây phút của ngày hôm nay.


Ngày Valentine không chỉ là ngày để tặng quà cho nhau mà còn là ngày để chia sẻ, yêu thương và quan tâm đến những người mà mình yêu quý.


Ngày Valentine mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta hãy sống và yêu thương hết mình, không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong cuộc sống hàng ngày.


Ngày Valentine là ngày của tình yêu và hy vọng, khi mà mọi người đều có thể tin vào một tình yêu đẹp và mãi mãi.


Ngày Valentine mang đến cho chúng ta cơ hội để thể hiện tình cảm đến với người mà mình luôn yêu quý và trân trọng.


Ngày Valentine không chỉ là ngày để nhận quà mà còn là ngày để cho đi và chia sẻ tình yêu của mình đến những người xung quanh.


Ngày Valentine giúp chúng ta nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình yêu nhau và cũng là dịp để tạo ra những kỷ niệm mới.


Ngày Valentine là ngày để mở rộng trái tim và đối xử với những người khác một cách đầy tình cảm và trân trọng.


Ngày Valentine mang đến cho chúng ta một thông điệp về tình yêu và sự kết nối, giúp chúng ta hiểu thêm về giá trị của tình yêu và sự quan tâm đến người xung quanh.


Ngày Valentine là dịp để khẳng định tình cảm của mình đến người mà mình yêu quý, đồng thời cũng là dịp để nhận được sự yêu thương và quan tâm của người mà mình yêu.


Ngày Valentine là ngày để tỏa sáng tình yêu của mình, để cho người mình yêu biết rằng mình luôn đồng hành cùng họ trong mọi thăng trầm của cuộc đời.


Ngày Valentine là dịp để tạo ra những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa bên người mà mình yêu thương, để những ký ức đó mãi mãi in đậm trong tâm trí và trái tim của mỗi người.


Lời chúc Valentine bằng nhiều ngôn ngữ


1. Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh


Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh tới nửa kia cũng là một cách thể hiện cho đối phương cảm nhận được sự ngọt ngào, chân thành trong tình yêu của hai bạn.


– Lời chúc valentine cho bạn trai bằng tiếng Anh
Anh là chàng trai đầu tiên giúp em cảm nhận được sự dịu dàng và ấm áp. Ở bên anh khiến em cảm thấy an toàn và bình yên.Nhìn vào anh em thấy được sự chân thành, sự tử tế và tình yêu to lớn của anh dành cho em. Yêu anh mãi mãi.Em thiếu anh như trời xanh thiếu nắng, như đêm vắng không trăng không sao. Em ước gì mình sẽ mãi mãi bên nhau và yêu thương nhau như hiện tại.Em từng nghĩ tình yêu chân chính không hề tồn tại cho đến khi gặp được anh. Cảm ơn anh đã mang đến cho em những dư vị ngọt ngào này. Em yêu anh!Trái tim em chỉ một lần mở cửa, đón anh vào và đóng cửa nghìn năm!Em muốn cùng anh trải qua những ngày tháng bình yên nhất. Cảm ơn anh đã đến bên em!Anh không nói nhiều nhưng anh luôn thấu hiểu em. Có anh ở bên là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời em. Em yêu anh!Lễ tình nhân năm nay, em có anh ở bên. Hy vọng năm sau và năm sau nữa cũng vậy.Gửi đến chàng trai của em ngàn lời yêu.Em cảm tưởng mình là cô gái hạnh phúc nhất trên đời vì có một người đàn ông tuyệt vời ở bên – đó chính là anh.– Lời chúc valentine cho bạn gái bằng tiếng Anh


“Con trai thì yêu bằng mắt, con gái thì yêu bằng tai.” là điều ai cũng biết. Những cô gái sẽ rất hạnh phúc và vui mừng khi nhận được những lời chúc đầy ý nghĩa trong dịp lễ tình nhân này đó. Một hành động nhỏ nhưng sẽ giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó thì tội gì không làm đúng không nào.Anh không biết tương lai sẽ như thế nào, nhưng anh biết ngày hôm qua anh đã yêu em và ngày hôm nay anh còn yêu em nhiều hơn nữa. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ!Em là mặt trời của cuộc đời anh. Em đem đến ánh sáng cho tâm hồn anh. Cảm ơn em rất nhiều và mãi yêu em!Em chính là món quà ý nghĩa và ngọt ngào nhất đối với anh trong ngày lễ tình nhân này.Em là món quà ý nghĩa và ngọt ngào nhất dành cho anh trong ngày lễ tình nhân.Tình yêu của em đã giúp anh cảm nhận được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Và những gì anh làm đều vì muốn nói với em rằng anh yêu em.Anh luôn đắm chìm trong đôi mắt của em mỗi lần anh nhìn vào nó. Đôi mắt của em đẹp tựa như tình của của chúng ta vậy, long lanh nhưng lại rất chân thực.Nếu cho anh lựa chọn một nghìn lần thì người anh chọn vẫn là em và chỉ có em.Anh không biết tương lai sẽ ra sao nhưng anh biết ngày hôm qua anh đã yêu em và ngày hôm nay anh yêu em nhiều hơn nữa.Em là cô gái hay mộng mơ. Em trẻ con và hay làm nũng nhưng em đủ trưởng thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm của chúng ta. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em – cô gái bé nhỏ của anh! Chúc em ngày lễ tình nhân ấm áp. Mãi yêu em!
Chúc em có một ngày 14/2 đầy hạnh phúc và niềm vui bên anh.Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân. Đây là một ngày rất đặc biệt với chúng ta. Anh chúc em có một ngày 14/2 đáng nhớ. Mãi yêu em!2. Lời chúc Valentine cho bạn trai bằng tiếng Trung
Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.Anh muốn tất cả mọi người biết rằng em là của anh. Anh yêu em rất nhiều.Anh không thể nào ngừng yêu em, vì đó là nguyên nhân duy nhất anh đế Trái Đất này. Anh yêu em, chúc em ngày Valentine vui vẻ!
Mỗi lần gặp em, giấc mơ của anh lại trở thành sự thật. Bởi lẽ anh mơ thấy khuôn mặt xinh đẹp của em hàng đêm. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ!Nụ cười của em khiến anh quên đi nỗi đau của hàng trăm đêm thiếu ngủ, sự uể oải của hàng nghìn ngày mệt mỏi. Anh sống vì em yêu anh.Chocolate thì ngọt ngào, những bông hoa thì lãng mạn. Nhưng nếu em ở bên anh, anh không cần bất cứ điều gì khác. Mong em sẽ có nhiều tình yêu thương và hạnh phúc.Em tìm kiếm một quý ông hoàn hảo và em đã tìm thấy anh. Em muốn giữ anh trong cuộc sống của mình mãi mãi. Em yêu anh. Chúc anh lễ tình nhân vui vẻ!Thiếu em, những ngày tháng của anh dường như sẽ tăm tối như màn đêm kia. Chính tình yêu của em mang ánh sáng mặt trời vào trái tim anh – người yêu của anh.Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!3. Lời chúc Valentine bằng tiếng Nhật
Từ ngày hẹn hò, đây làvalentine lần thứ … nhỉ
Happy Valentine’s Day!Chỉ cần ở bên anh là em thấy hạnh phúc rồi
Happy Valentine’s Day!Em đã cố hết sức để tự làm những thanh sô cô la này.Không hiểu đây là lần valentine thứ mấy nhỉ?…(tên đối phương) lúc nào cũng bận công việcDù không gặp được nhiều, nhưng em vẫn rất yêu anh
Ước gì từ giờ mình có thể mãi ở bên nhau
Chúc mừng ngày lễ tình nhân! Gửi tới … mà e yêu nhất. Từ giờ trở đi nữa e muốn luôn ở bên anhChúc mừng ngày lễ tình nhân! Em đã cố hết sức để tự làm những thanh sô cô la này. Mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ anh.